Gửi lời tri ân tới các nhà hảo tâm trong chương trình “Bữa cơm thiện nguyện mùa CoVid”

Gửi lời tri ân tới các nhà hảo tâm trong chương trình “Bữa cơm thiện nguyện mùa CoVid”

Cuộc sống vốn đã không hề dễ dàng với những con người đang gồng mình ngày đêm chống trọi với bệnh tật. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh CoVid 19 diễn biến phức tạp, mọi công việc mang lại nguồn thu nhập cho người lao động hầu như đều ngừng trệ, thì việc kiếm thêm chút tiền để xoay sở từng bữa cơm, từng đồng tiền mua thuốc lại càng trở nên khó khăn, vất vả hơn bao giờ hết.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong mùa dịch CoVid đã kêu gọi, kết nối được các đơn vị từ thiện, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân cùng chung tay góp sức giúp đỡ những người bệnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Trong đó phải kể đến “Câu lạc bộ Tấm Lòng Vàng”.

07052020 cam on 1

Anh Bùi Quang Tuấn – Chủ nhiệm CLB TLV phát biểu trong chương trình

Gần một tháng nay, bắt đầu từ ngày 16/04/2020 đến ngày 06/05/2020, 1.131 suất cơm từ thiện của “Câu lạc bộ Tâm lòng vàng” được trao đến tận tay người bệnh và người nhà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị trong toàn Bệnh viện. Tổng số tiền tài trợ đến nay là 28.275.000 đồng. Danh sách người bệnh có hoàn cảnh khó khăn được các Khoa, Trung tâm xác nhận hàng ngày để đảm bảo cơm được phát đến đúng đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi suất cơm trị giá 25.000 đồng nóng hổi, đầy đặn, đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo VSATTP được người bệnh đón nhận hết sức vui mừng. Đây là món quà tình cảm vô cùng lớn, là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần, giúp cho họ có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật, sớm bình phục để trở về đoàn tụ cùng gia đình.

07052020 cam on 2

Cơm từ thiện được phát đến tận tay người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện

Việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa của “Câu lạc bộ Tấm lòng vàng” đã lan tỏa ngọn lửa yêu thương, kết nối thêm được rất nhiều những đơn vị hảo tâm khác cùng tham gia giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong Bệnh viện như: Nhóm “Cầu Nối Thiện Tâm” với 300 suất cơm từ thiện, tổng số tiền tài trợ 7.500.000 đồng; Nhóm “Cộng đồng Phú Thọ” với 720 suất cơm phát đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Thận lọc máu và Trung tâm Ung bướu, với số tiền tài trợ 18.000.000 đồng…

07052020 cam on 3

BSCKII Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát cơm từ thiện trong chương trình

Xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tấm lòng của các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đợt dịch bệnh khủng hoảng toàn cầu này. Chúc cho các đơn vị, các nhà hảo tâm luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ giúp đỡ những người bệnh khó khăn đang điều trị tại đây có thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật, vượt lên số phận để vươn lên trong cuộc sống.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn sẵn sàng đồng hành cùng các tổ chức cá nhân muốn tham gia đóng góp hỗ trợ cho người bệnh đang gặp khó khăn. Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

SĐT liên hệ: 0210.6550.666 hoặc Tổng đài CSKH: 0210.627.8888

 Thanh Nga

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện