Hết mồ hôi tay, 2 anh em ruột ở Hà Nội tự tin hơn trong học tập và cuộc sống

Em T chia sẻ: Từ nhỏ em đã bị ra nhiều mồ hôi, nhất là ở tay, chân và nách. Mỗi khi viết bài, tay đổ mồ hôi khiến việc cầm bút trở nên khó khăn. Có lúc, mồ hôi ướt đẫm cả trang giấy nên ảnh hưởng nhiều đến kết quả học tập. Em cũng rất ngại khi chơi đùa, chạy nhảy hay tiếp xúc với bạn bè.

Hiểu được nỗi khổ của 2 em, gia đình đã tìm hiểu và biết Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ điều trị được bệnh này nên nhân dịp nghỉ hè, gia đình đã đưa 2 em đến điều trị.

Tại bệnh viện, hai anh em được đón tiếp nhiệt tình và chu đáo. Các bác sĩ đã tiến hành các xét nghiệm, khảo sát tỉ mỉ và đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng của hai anh em.

Ekip phẫu thuật cho người bệnh tăng tiết mồ hôi
Ekip phẫu thuật cho người bệnh tăng tiết mồ hôi

Hai em đã được các bác sĩ Đơn vị Phẫu thuật tim mạch – Lồng ngực tiến hành phẫu thuật nội soi cắt hạch giao cảm điều trị tăng tiết mồ hôi.

Sau phẫu thuật 1 ngày, cả 2 anh em Q và T đều ổn định, tình trạng tăng tiết mồ hôi đã được cải thiện.

Em T đã hoàn toàn khỏe mạnh sau phẫu thuật 1 ngày, bàn tay khô ráo
Em T đã hoàn toàn khỏe mạnh sau phẫu thuật 1 ngày, bàn tay khô ráo
Bác sĩ thăm khám cho em Q
Bác sĩ thăm khám cho em Q

BSNT Dương Xuân Phương – Trưởng Đơn vị Phẫu thuật tim mạch – Lồng ngực cho biết: Tăng tiết mồ hôi tuy không nguy hiểm nhưng gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh.

Tăng tiết mồ hôi là kết quả của sự tăng hoạt hệ thống thần kinh giao cảm. Một phần của hệ thống này điều khiển các hạch tiết mồ hôi, nó định vị trong khoang lồng ngực và chạy dọc theo cột sống.

Phẫu thuật nội soi ngực cắt hạch giao cảm là phương pháp điều trị hiệu quả cao cho bệnh lý tăng tiết mồ hôi, thời gian nằm viện ngắn (24h) cùng mức chi phí hợp lý. Phương pháp phẫu thuật này có tác dụng lâu dài và khá an toàn nên được rất nhiều người bệnh tin chọn.

Tại Đơn vị Phẫu thuật tim mạch – Lồng ngực – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã thực hiện kỹ thuật phẫu thuật nội soi cắt hạch giao cảm điều trị tăng tiết mồ hôi thường quy từ nhiều năm nay. Rất nhiều người bệnh đã có cuộc sống tự tin, thoải mái hơn sau khi đến với Bệnh viện.

Đơn vị Phẫu thuật tim mạch – Lồng ngực – Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật