HƠI ẤM VÙNG CAO 2018

Ngày 21/9/2018, Phòng khám đa khoa Phú Thọ phối hợp với Mobifone tỉnh Yên Bái cùng Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hồng Phát tổ chức chương trình thiện nguyện Hơi ấm vùng cao 2018 tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Tham dự chương trình có ông Vũ Hồng Thái – Giám đốc Phòng khám đa khoa Phú Thọ, ông Nguyễn Huỳnh Đức – Giám đốc Mobifone tỉnh Yên Bái, ông Nguyễn Minh Kha – Tổng giám đốc Công ty CP TM&DV Hồng Phát cùng hơn 40 tình nguyện viên đến từ Phòng khám đa khoa và các đơn vị khác.

Hơi ấm vùng cao 2018 là chương trình thiện nguyện do Phòng khám đa khoa Phú Thọ, Mobifone tỉnh Yên Bái và Công ty CP TM&DV Hồng Phát phát động với mục đích sẻ chia với những khó khăn của đồng bào vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh Yên Bái, đồng thời động viên tinh thần học tập cho các em học sinh vùng dân tộc thiểu số nhân dịp năm học mới 2018.
Đoàn thiện nguyện đã tổ chức đêm hội Trung thu cho em tại trường PT DTNT huyện Văn Chấn. Đồng thời trao 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường và trao tặng 5.000.000Đ cho quỹ khuyến học của nhà trường.

Chiều cùng ngày, Đoàn thiện nguyện cũng đã di chuyển về xã Sơn Lương – một trong những xã nghèo và chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão số 3 vừa qua. Tại đây, Đoàn đã trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ nghèo của xã, mỗi suất trị giá hơn 1 triệu đồng (bao gồm một chiếc chăn bông và một phong bì 200.000Đ cùng nhiều thuốc bổ khác). Đồng thời, trong khuôn khổ của chương trình, Đoàn thiện nguyện cũng đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái khai trương gian hàng 0 đồng lưu động tại xã Sơn Lương. Với phương châm “Ai thừa mang đến, Ai thiếu mang về”, chương trình đã có những đóng góp thiết thực, giúp cho bà con vơi đi những khó khăn đang phải trải qua.

Phát biểu tại chương trình, ông Vũ Hồng Thái cho biết: “Đây là một trong những hoạt động thường niên của Phòng khám đa khoa Phú Thọ, nhằm chia sẻ với bà con dân tộc nghèo khó trên địa bàn tỉnh. Trong đợt quyên góp lần này, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía các nhà hảo tâm với tổng giá trị kinh tế ước tính hơn 100.000.000Đ”. Đại diện Phòng khám đa khoa Phú Thọ cũng mong  muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực hơn nữa từ phía các nhà hảo tâm để phía Phòng khám có thể triển khai nhiều hơn những chương trình thiện nguyện, giúp sẻ chia với những khó khăn mà bà con nơi đây đang gặp phải.

21092018 hoiamvungcao 1

21092018 hoiamvungcao 2

21092018 hoiamvungcao 3

Phương Nhung

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện