Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương chi nhánh Hùng Vương-Vietinbank khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Sáng ngày 22/9/2018, Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương chi nhánh Hùng vương – Vietinbank vừa tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho hơn 80 Cán bộ nhân viên tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Trong đợt khám năm nay đã có những thay đổi về chất lượng gói khám và dịch vụ khám, giúp cho việc kết luận tình trạng sức khỏe và những dấu hiệu tiềm ẩn bệnh lý của mỗi người được đầy đủ và chính xác,mang lại hiệu quả cao.

22092018anh kham 1 1 jpg 1

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm quan trọng và cần thiết.

Nhằm kiểm tra sức khỏe tổng quát và sàng lọc các bệnh lý thường gặp thuộc đặc thù nghề nghiệp, Ngân hàng đã hợp tác với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ- một trong những đơn vị có chất lượng khám sức khỏe định kỳ uy tín để tiến hành khám sức khỏe cho toàn thể nhân viên.Bệnh viện đã xây dựng gói khám phù hợp với mức chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao.Ngoài ra Bệnh viện còn tổ chức bữa điểm tâm miễn phí phục vụ đoàn khám, giúp cho không khí buổi khám trở lên vui vẻ và  thoải mái hơn.

22092018anh kham 1 2

Không khí thoải mái  trong buổi khám.

Ngân hàng Vietinbank được biết đến là một trong những Ngân hàng luôn quan tâm, chăm lo tới sức khỏe của Cán bộ nhân viên. Trong đợt khám lần này, các Cán bộ nhân viên được thăm khám tổng quát, xét nghiệm máu, tầm soát ung thư, siêu âm, chụp X-Quang… đồng thời được các bác sĩ tư vấn về chế độ ăn, uống, sinh hoạt phù hợp. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Ngân hàng nhằm đảm bảo sức khỏe toàn diện cho chính nhân viên, giúp Cán bộ công nhân viên trong Ngân hàng an tâm công tác đạt kết quả cao.

22092018anh kham 1 3

Gói khám tổng quát của Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hùng Vương

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với mục tiêu mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi khách hàng. Hệ thống trang thiết bị đồng bộ, máy móc hiện đại, cùng đội ngũ các bác sĩ giỏi, luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết., đồng thời với bề dày kinh nghiệm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp…Bệnh viện luôn nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều đơn vị khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Do đó, Bệnh viện luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận khác.

Một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi khám:

22092018anh kham 4

22092018anh kham 5

22092018anh kham 6

 

Hãy để Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chăm sóc sức khỏe của bạn và đồng nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ khoa Tư vấn& chăm sóc sức khỏe gia đình 0210.627.8999

Cao Thủy

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện