Hội Doanh nhân trẻ Phú Thọ trao tặng 70 triệu đồng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng chống dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã vận động các doanh nghiệp hội viên chung tay ủng hộ phong trào. Chỉ sau thời gian ngắn phát động, Hội đã vận động số tiền ủng hộ là 70 triệu đồng và đến trực tiếp trao tặng tại Bệnh viện

Ông Phan Quốc Sơn – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, đại diện Đoàn chia sẻ: Đây là việc làm cần thiết, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các doanh nghiệp, doanh nhân đối với xã hội trong công cuộc chung tay phòng, chống dịch COVID-19, góp phần khắc phục, đẩy lùi dịch bệnh, không để dịch lây lan trong cộng đồng, bảo vệ tốt nhất sức khỏe của nhân dân. Mặc dù Doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh thời gian này nhưng tinh thần luôn ủng hộ và hướng về tỉnh nhà. Hy vọng rằng, mối quan hệ giữa Hội và Bệnh viện sẽ ngày càng bền chặt, khăng khít; cùng tạo đà cho sự phát triển.

Ngoài số tiền ủng hộ của Hội trao tặng cho Bệnh viện, các doanh nghiệp, doanh nhân hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cũng phát động và tham gia ủng hộ tại đơn vị, doanh nghiệp của mình. Bên cạnh việc đóng góp ủng hộ phòng chống dịch, trong thời gian qua, thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, văn bản của UBND tỉnh, các doanh nghiệp trên địa bàn đã chủ động phòng, chống dịch bệnh tại công xưởng, nơi làm việc như bổ sung dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay, 100% người lao động phải đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt khi đến làm việc…

02062021 hoi doanh nhan 1

Đại diện hai đơn vị cùng trao nhận số tiền ủng hộ là 70 triệu đồng

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt Đảng ủy BGĐ, đồng chí Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự trân trọng và hết sức ghi nhận đối với những đóng góp của các tập thể, cá nhân trong việc chung tay phòng chống dịch COVID-19. Đồng chí cũng gửi lời chúc trong thời gian tới, các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, bên cạnh nhiệm vụ chống dịch vẫn đảm bảo phát triển kinh tế.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh hiện có 190 thành viên, năm 2020 các Doanh nghiệp, doanh nhân thuộc Hội nộp ngân sách trên 1000 tỷ đồng.  Hội đã đẩy mạnh hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; hỗ trợ các Hội viên nâng cao trình độ quản trị Doanh nghiệp; góp phần đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm cho người lao động, tăng thu cho ngân sách địa phương. Cùng với việc xây dựng, phát triển tổ chức Hội vững mạnh, nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh luôn đồng hành, tích cực tham gia các phong trào đền ơn đáp nghĩa, các chương trình an sinh xã hội.

Ngô Minh.