Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “ Xây dựng khoa phòng Xanh – Sạch –Đẹp và thực hiện tốt 5S”

Facebook
Twitter
()

Nhân dịp chào mừng tháng Công nhân và hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021, chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05/2021 và 56 năm thành lập Bệnh viện (1965-2021), Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú thọ đã phát động phong trào thi đua “Xây dựng khoa phòng Xanh – Sạch – Đẹp”. Sau hơn 1 tháng phát động, phong trào đã nhận được sự quan tâm của tất cả các khoa, phòng, trung tâm, đơn vị trong bệnh viện. Ngày 02/07/2021, bệnh viện đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua “ Xây dựng khoa phòng Xanh – Sạch – Đẹp và thực hiện tốt 5S”

Tham gia hội nghị sơ kết có sự có mặt của đồng chí Hoàng thị Minh Thắm – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ; Đồng chí Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ; Đồng chí Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cùng với sự có mặt của các trưởng khoa phòng, trung tâm, đơn vị trong toàn bệnh viện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã đánh giá cao sự nỗ lực, nhiệt tình tham gia của các khoa phòng, trung tâm, đơn vị trong bệnh viện. Đây là một phong trào vô cùng ý nghĩa, chỉ hơn một tháng thực hiện môi trường bệnh viện đã Xanh – Sạch – Đẹp hơn rất nhiều. Phong trào đã giúp các khoa, phòng trong bệnh viện thỏa sức sáng tạo tạo nên những cảnh quan, môi trường sạch sẽ, ngăn nắp, từ đó phát huy những sáng kiến, tạo lập thái độ đoàn kết, thỏa mái, tích cực. Đặc biệt bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp sẽ giúp người bệnh cảm giác thân thiện, có thêm nghị lực chiến đấu với bệnh tật. Qua đây, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn phong trào “ Xây dựng khoa phòng Xanh – Sạch – Đẹp và thực hiện tốt 5S” sẽ tiếp tục được duy trì và nhân rộng hơn nữa tất cả vì mục tiêu nâng cao chất lượng bệnh viện và hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

02072021 trao giai 1

Đồng chí Hoàng Thị Minh Thắm – Chủ tịch Công đoàn Sở y tế Phú Thọ trao giải Nhất cho 2 khoa phòng đạt giải

02072021 trao giai 2

Đồng chí Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ lên trao giải Nhì cho các khoa phòng đạt giải

Hội thi đã kết thúc trong không khí hân hoan và phấn khởi của toàn bộ cán bộ nhân viên y tế khoa phòng trong bệnh viện với kết quả như sau: 2 giải nhất thuộc vê khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và Đơn vị huyết học lâm sàng; 3 giải nhì: Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến, Khoa Nội tiết ĐTĐ, Trung tâm Thận lọc máu; 4 giải ba: Phòng Marketing và Truyền thông, Phòng Điều dưỡng, ĐV Nội YC – TT KCBCLC, Khoa Ngoại Thần kinh và cùng với 8 giải khuyến khích: Khoa Thăm dò chức năng, Phòng Hành chính quản trị, Khoa Khám bệnh, Khoa Ngoại thận tiết niệu, ĐV Bán cấp đột quỵ – TTĐQ, ĐV Phẫu thuật TM-LN-TTTM, ĐV Can thiệp mạch – TTTM, Khoa Nội thần kinh – CXK.

Một số ảnh tại chương trình:

02072021 trao giai 3

02072021 trao giai 4

02072021 trao giai 5

02072021 trao giai 6

 

Nguyễn Mai.

Hãy để lại đánh giá của bạn !

Click vào ngôi sao để đánh giá

Số đánh giá trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Chưa có người đánh giá bài viết. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Dịch vụ từ bệnh viện

Những điều phái nữ cần biết khi phẫu thuật nâng ngực giúp tăng kích thước vòng 1

Bất cứ ai trong phái nữ cũng mong muốn sở hữu một vòng 1 căng tròn, nhưng không phải ai cũng có được vẻ đẹp tự nhiên này. Vì thế, họ thường lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để có được vóc dáng như mong muốn. Và cũng giống như các thủ thuật xâm lấn khác, phẫu thuật nâng ngực cũng có nhiều rủi ro và nguy hiểm.

Đọc thêm

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi – 6 điều cần biết

Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp tự nhiên, duyên dáng với đường nét thanh thoát, giúp làm nổi bật gương mặt là mơ ước của tất cả phái đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay với nhiều phương pháp hiện đại giúp chị em có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn của mình.

Đọc thêm
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Phẫu thuật thẩm mỹ “Vùng kín” – Những điều cần biết

Thời gian, tuổi tác, sinh đẻ…dần khiến cho nhan sắc, bao gồm cả vùng kín của chị em bị ảnh hưởng không nhỏ. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ra đời như một giải pháp giúp chị em tự tin, quyến rũ, cải thiện đời sống tình dục, bảo vệ hạnh phúc gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đọc thêm
ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN