Hội thảo khoa học cập nhật kỹ thuật cắt đại tràng nội soi trong điều trị ung thư đại tràng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Sáng nay, ngày 18/7/2019, tại hội trường của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã diễn ra Hội thảo khoa học “Cập nhật kỹ thuật cắt đại tràng nội soi trong điều trị ung thư đại tràng”, nhằm mục đích cập nhật cho Cán bộ y tế trong bệnh viện và các Trung tâm y tế huyện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ những kiến thức về kỹ thuật cắt đại tràng nội soi trong điều trị ung thư đại tràng.

18072019ct di trang 1

Hội thảo khoa học cập nhật kỹ thuật cắt đại tràng nội soi trong điều trị ung thư đại tràng

Tham dự chương trình, đại diện tuyến Trung ương có TS.BS. Dương Trọng Hiền- Trưởng khoa Phẫu thuật cấp cứu bụng- Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, ThS.BS. Bùi Thanh Phúc- Khoa phẫu thuật cấp cứu bụng- Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, có TS.BS.Nguyễn Văn Sơn- Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, ThS.BS. Nguyễn Văn Thư- Giám đốc Trung tâm Ung bướu- Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, cùng toàn thể các cán bộ nhân viên y tế các khoa phòng liên quan trong bệnh viện và đại diện chuyên môn các trung tâm y tế huyện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

18072019ct di trang2

TS.BS. Nguyễn Văn Sơn- Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc chương trình, TS.BS. Nguyễn Văn Sơn- Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhấn mạnh: “Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, đảm bảo về chất lượng lượng dịch vụ, chất lượng khám, điều trị và tạo được niềm tin nơi người bệnh không chỉ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà còn các tỉnh lân cận, xứng đáng là Bệnh viện hàng đầu khu vực Trung du và miền núi phía Bắc”.

Hội thảo diễn ra thành công với phần trình bày và những chia sẻ đến từ các giảng viên của bệnh viện tuyến trung ương và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Nội dung bài giảng bao gồm: Cập nhật những kỹ thuật cắt đại tràng nội soi trong điều trị ung thư đại tràng, Kiểm soát biến chứng trong phẫu thuật cắt đại tràng nội soi, Hiệu quả của các thiết bị năng lượng và khâu nối tự động trong phẫu thuật nội soi, và thực hành mổ trình diễn phẫu thuật cắt đại tràng nội soi.

18072019ct di trang 3

Ekip đang thực hành mổ phẫu thuật cắt đại tràng nội soi

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là một trong những bệnh viện hàng đầu khu vực Trung du và miền núi phía Bắc. Luôn đi đầu trong công tác đổi mới, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ nhân viên y tế, đồng thời kiện toàn về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 0210.627.8888

Cao Thủy

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật