Thăm và tặng quà thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019). Sáng 23/7/2019, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Đoàn công tác do BSCKII. Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ làm Trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Đào Tiến Chính – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; BSCKII. Phan Ngọc Minh – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Bệnh viện.

Thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, BSCKII. Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu: Đây là việc làm thực sự có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm, tình cảm tương thân, tương ái của bệnh viện đối với những người đã cống hiến tuổi xuân, xương máu vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện, BSCKII. Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng người có công, 29 thương, bệnh binh nặng hiện đang được chăm sóc tại Trung tâm

23072019tbb1

BSCKII. Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Thay mặt Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ – Ông Vũ Doanh Nam – Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm và tình cảm của Lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Ông gửi lời cảm ơn và chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện luôn mạnh khỏe và thành công.

23072019tbb2

BSCKII. Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tặng quà cho các thương bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Ông Vũ Đình Tiến – Chủ tịch Hội đồng thương bệnh binh – Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ phát biểu: Tôi rất cảm động và trân trọng tấm lòng của lãnh đạo cùng tập thể cán bộ Bệnh viện dành cho những thương bệnh binh chúng tôi. Bệnh viện không chỉ thực hiện nhiệm vụ cứu người mà còn đồng hành cùng các tổ chức từ thiện, nhân đạo thường xuyên thăm hỏi động viên các hoàn cảnh khó khăn và những thương bệnh binh. Chúng tôi đều là những thương bệnh binh nặng mất sức từ 81 đến 100% sức khỏe. Vết thương, bệnh tật hay tái phát nên thường xuyên phải đi bệnh viện điều trị. Thương bệnh binh nặng luôn coi Trung tâm Điều dưỡng người có công  là ngôi nhà số 1, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là ngôi nhà số 2 của mình. Trước đây, mỗi khi trở bệnh thương bệnh binh ở đây đều phải về các bệnh viện tuyến Trung ương điều trị. Trong những năm gần đây, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình đã giúp cho chúng tôi không phải chuyển về bệnh viện tuyến Trung ương nữa.

23072019tbb3

BSCKII. Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ thăm hỏi động viên tinh thần thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Trong không khí của những ngày tháng 7 đầy nghĩa tình, thay mặt Ban Lãnh đạo và cán bộ Bệnh viện – Ông Hoàng Xuân Đoài kính chúc các thương bệnh binh luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ cùng gia đình và các con, cháu của mình.

Hoa Lê

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật