Hội thảo cập nhật trong điều trị, chăm sóc và tư vấn sức khỏe người bệnh ung thư vú

Ngày 06/3/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp cùng công ty dược phẩm Astra Zeneca tổ chức Hội thảo cập nhật trong điều trị, chăm sóc và tư vấn sức khỏe người bệnh ung thư vú.

Tham dự chương trình có chuyên gia PGS.TS.BS Phùng Thị Huyền – Trưởng khoa Nội 6 – Bệnh viện K Trung ương, bà Lê Thị Thanh Ngân – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Phù Ninh, Phú Thọ. Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, có sự hiện của PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Phạm Tiến Chung – Giám đốc Trung tâm Ung bướu, BSCKII Trần Xuân Vĩnh – Phó Giám đốc Trung tâm Ung bướu, Câu lạc bộ Phụ nữ kiên cường Phú Thọ cùng đông đảo cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ, ung thư vú là loại ung thư phổ biến ở nữ giới với số lượng người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, điều may mắn là ung thư vú hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị sớm. PGS.TS Nguyễn Văn Sơn cũng hy vọng, thông qua Hội thảo, người bệnh và người nhà người bệnh sẽ được cập nhật các kiến thức bổ ích về căn bệnh ung thư vú.

hội thảo ung thư vú

PGS.TS Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại Hội nghị

Xuyên suốt nội dung chương trình, người bệnh và người nhà người bệnh đã được nghe những báo cáo bổ ích về bệnh ung thư vú từ các chuyên gia ung bướu. TS.BS Phạm Tiến Chung – Giám đốc Trung tâm Ung bướu đã trình bày nội dung “Hướng dẫn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ung thư vú”. Tiếp theo đó, PGS.TS.BS Phùng Thị Huyền – Trưởng khoa Nội 6 – Bệnh viện K Trung ương đã chia sẻ về nội dung “Điều trị ung thư vú và vai trò của liệu pháp nội tiết trong điều trị ung thư vú”.

hội thảo ung thư vú

TS.BS Phạm Tiến Chung trình bày báo cáo

hội thảo ung thư vú

PGS.TS.BS Phùng Thị Huyền trình bày báo cáo

Bên cạnh các nội dung trình bày từ chuyên gia, Hội thảo còn có ý kiến tham luận từ các đại biểu, cụ thể, BSCKII Trần Xuân Vĩnh – Phó Giám đốc Trung tâm Ung bướu đã trình bày tham luận “Những lưu ý khi điều trị và hướng dẫn xử trí tác dụng không mong muốn trong quá trình điều trị ung thư” và bà Lê Thị Thanh Ngân – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Phù Ninh đã đóng góp nội dung “Những điểm cần lưu ý về bảo hiểm y tế trong quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân ung thư”.

hội thảo ung thư vú

BSCKII Trần Xuân Vĩnh trình bày tham luận

hội thảo ung thư vú

Bà Lê Thị Thanh Ngân – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Phù Ninh trình bày tham luận

Không chỉ được lắng nghe các kiến thức bổ ích, người bệnh còn được các chuyên gia trực tiếp giải đáp các thắc mắc về quá trình điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị ung thư vú cũng như những vấn đề về bảo hiểm y tế. Tất cả các câu hỏi cũng như ý kiến đóng góp đều được ghi nhận và giải đáp cặn kẽ.

Hội thảo cập nhật trong điều trị, chăm sóc và tư vấn sức khỏe người bệnh ung thư vú là cơ hội đáng quý để người bệnh và người nhà người bệnh được cập nhật kiến thức và giải đáp các thắc mắc về căn bệnh của mình. Thông qua đó, người bệnh sẽ có thêm hiểu biết và tự tin để đồng hành cùng y bác sĩ trên hành trình chiến thắng căn bệnh ung thư vú.

Một số hình ảnh trong chương trình:

hội thảo ung thư vú

hội thảo ung thư vú

2B6A0296 scaled

2B6A0303 scaled

2B6A0314 scaled

2B6A0391 scaled

2B6A0413 1 scaled

2B6A0433 scaled

2B6A0418 scaled

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện