Hội thi tay nghề cho điều dưỡng, kỹ thuật viên trong bệnh viện có thâm niên công tác dưới 5 năm

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh một cách tốt nhất, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội thi “Tay nghề cho điều dưỡng, kỹ thuật viên trong Bệnh viện có thâm niên công tác dưới 5 năm”.

Toàn cảnh hội thi trước khi vào phần thi lý thuyết

Hội thi diễn ra trong 2 ngày 23 & 24/10/2019 với sự tham gia của hơn 100 điều dưỡng, kỹ thuật viên. Hội thi gồm 2 phần: Phần thi lý thuyết và thi thực hành.

Ở phần thi lý thuyết, tất cả các thi sinh làm bài trên giấy với 50 câu hỏi chuyên ngành trong tổng thời gian 30 phút. Các thí sinh làm việc nghiêm túc trong sự giám sát và chỉ đạo của hội đồng ban giám khảo.

Các thí sinh thực hiện phần thi lý thuyết

Trong phần thi thực hành, các thí sinh lần lượt bốc thăm nội dung công việc liên quan đến chuyến ngành của mình. Ban giám khảo theo dõi và đánh giá trực tiếp đối với từng thí sinh.

Các thí sinh tham gia thực hành trên mô hình thực hành.

Kết thúc hội thi, đa phần các điều dưỡng và kỹ thuật viên đều đạt kết quả tốt. Các thí sinh đều thực hiện tốt những công việc mà thường ngày phải làm cũng như những công việc cần xử lý bất ngờ.

Nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên không phải là một nghề đơn giản, có câu nói: “Nếu sự quan tâm dành cho một người được gọi là yêu thương, thì sự quan tâm dành cho cả trăm người chính là tấm lòng của Người điều dưỡng”. Thông qua hội thi hy vọng các điều dưỡng, kỹ thuật viên trong bệnh viện ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn, nâng cao khả năng giao tiếp ứng xử thì mỗi cán bộ phải có một cái tâm với người bệnh, có tâm với công việc mà mình đã chọn. Góp phần xây dựng hình ảnh người điều dưỡng chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Một số ảnh tại Hội thi:

Cao Thủy

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN