Hội thi tay nghề cho điều dưỡng, kỹ thuật viên trong bệnh viện có thâm niên công tác dưới 5 năm

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh một cách tốt nhất, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội thi “Tay nghề cho điều dưỡng, kỹ thuật viên trong Bệnh viện có thâm niên công tác dưới 5 năm”.

23102019 hoi thi tay nghe 1

Toàn cảnh hội thi trước khi vào phần thi lý thuyết

Hội thi diễn ra trong 2 ngày 23 & 24/10/2019 với sự tham gia của hơn 100 điều dưỡng, kỹ thuật viên. Hội thi gồm 2 phần: Phần thi lý thuyết và thi thực hành.

Ở phần thi lý thuyết, tất cả các thi sinh làm bài trên giấy với 50 câu hỏi chuyên ngành trong tổng thời gian 30 phút. Các thí sinh làm việc nghiêm túc trong sự giám sát và chỉ đạo của hội đồng ban giám khảo.

23102019 hoi thi tay nghe 2

Các thí sinh thực hiện phần thi lý thuyết

Trong phần thi thực hành, các thí sinh lần lượt bốc thăm nội dung công việc liên quan đến chuyến ngành của mình. Ban giám khảo theo dõi và đánh giá trực tiếp đối với từng thí sinh.

23102019 hoi thi tay nghe 3

Các thí sinh tham gia thực hành trên mô hình thực hành.

Kết thúc hội thi, đa phần các điều dưỡng và kỹ thuật viên đều đạt kết quả tốt. Các thí sinh đều thực hiện tốt những công việc mà thường ngày phải làm cũng như những công việc cần xử lý bất ngờ.

Nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên không phải là một nghề đơn giản, có câu nói: “Nếu sự quan tâm dành cho một người được gọi là yêu thương, thì sự quan tâm dành cho cả trăm người chính là tấm lòng của Người điều dưỡng”. Thông qua hội thi hy vọng các điều dưỡng, kỹ thuật viên trong bệnh viện ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn, nâng cao khả năng giao tiếp ứng xử thì mỗi cán bộ phải có một cái tâm với người bệnh, có tâm với công việc mà mình đã chọn. Góp phần xây dựng hình ảnh người điều dưỡng chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Một số ảnh tại Hội thi:

23102019 hoi thi tay nghe 4

23102019 hoi thi tay nghe 5

23102019 hoi thi tay nghe 6

Cao Thủy

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện