Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2019 cho Cán bộ nhân viên Bệnh viện

Ngày 22/10/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Phòng PCCC & CNCH – Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC&CNCH, phối hợp thực hiện phương án chữa cháy cho cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện.

22102019 pccc 1

Toàn cảnh lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng chống chữa cháy năm 2019

Tham dự buổi tập huấn có ThS.BS. Hoàng Công Lâm, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, các giảng viên của Phòng PCCC & CNCH – Công an tỉnh Phú Thọ và cán bộ nhân viên Bệnh viện.

22102019 pccc 2

ThS.BS. Hoàng Công Lâm, Phó giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ThS.BS. Hoàng Công Lâm, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhấn mạnh: “Hiện nay, sau rất nhiều vụ cháy nổ xảy ra trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và trên cả nước gây thiệt hại nặng nề về con người và tài sản. Do đó, việc nâng cao nhận thức về cách xử lý khi có cháy nổ xảy ra cho mỗi cán bộ, nhân viên trong bệnh viện là hết sức cần thiết. Mỗi một nhân viên cần phải biết cách phòng, tránh và xử lý khi có cháy nổ như vậy chúng ta mới có một môi trường an toàn để làm việc.

22102019 pccc 3

Các học viên được thực hành trực tiếp sau buổi huấn luyện

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện được nghe giảng viên phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy, các biện pháp xử lý nhanh chóng, cần thiết khi xảy ra hỏa hoạn, cách cứu hộ cứu nạn, sử dụng bình CO2 để dập lửa…

Sau khi được nghe giảng dạy, các cán bộ, nhân viên dưới sự hướng dẫn của giảng viên đã được huấn luyện thực hành và thực tập phương án chữa cháy,kỹ năng xử lý khi có cháy nổ xảy ra, thao tác cần lưu ý để thoát hiểm an toàn…

Qua lớp tập huấn, cán bộ nhân viên Bệnh viện đã được nâng cao kiến thức, ý thức, trách nhiệm đối với công tác phòng cháy chữa cháy. Từ đó giúp mọi người luôn chủ động ứng phó với những sự cố cháy nổ xảy ra.

Một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi huấn luyện:

22102019 pccc 4

22102019 pccc 5

Cao Thủy

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện