Hơn 400 cán bộ nhân viên công ty Điện lực Yên Bái được khám sức khỏe toàn diện

Trong 4 ngày (26,27,28,29/5/2020), Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với công ty Điện lực tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình khám sức khỏe dịnh kỳ chotất cả các cán bộ nhân viên công ty, và đây cũng là lần hợp tác đầu tiên, thành công giữa 2 đơn vị.

Nhân viên công ty chờ theo thứ tự vào khám

Với quãng đường dài hơn 80km đếnnơi được gọi là “cửa ngõ phên dậu” vùng Tây Bắc,những cán bộ y tế đất tổ đã có mặt tại tỉnh Yên Bái từ sáng sớm,  chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ đoàn khám công ty Điện lực tỉnh Yên Bái trong khuân viên Phòng khám đa khoa Phú Thọ tỉnh Yên Bái.

Gói khám được hai đơn vị xây dựng trước đó, phù hợp với nhu cầu và khả năng của công ty, gồm các dịch vụ như: Khám nội tổng quát (huyết áp, tim mạch, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, sàng lọc các bệnh phụ khoa đối với nữ giới)…), làm các xét nghiệm đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết…, siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng, siêu âm vú (nữ giới),  điện tim, …

Hướng dẫn tận nơi để khách hàng thoải mái khi đến khám sức khỏe.

Được biết là một trong những công ty đi đầu trong việc quan tâm tới nguồn nhân lực trong công ty tại Yên Bái. Ban lãnh đạo công ty coi việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên là việc làm thường niên.

Qua đợt khám lần này, tất cả các nhân viên trong công ty đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát, được các bác sĩ tư vấn về sức khỏe và chế độ sinh hoạt lành mạnh. Từ đó biết rõ được tình trạng sức khỏe của mình, để có thể an tâm làm việc tốt.

Toàn bộ nhân viên được siêu âm tuyến giáp và siêu âm ổ bụng.

Được sự tin tưởng của các công ty tỉnh bạn, cán bộ y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn cố gắng phục vụ tốt, nâng cao chất lượng khám, tạo sự tin tưởng nơi khách hàng. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức các đoàn khám linh động đến các đơn vị, doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài khu vực nếu đơn vị có nhu cầu.

Các gói khám được khoa Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe gia đình xây dựng theo nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp. Với bề dày lịch sử tổ chức khám chuyên nghiệp, hiệu quả, bệnh viện sẽ mang đến sự hài lòng với khách hàng.

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi khám:

 

 

 

 

 

 

 

Hãy để Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chăm sóc sức khỏe của bạn và đồng nghiệp.

Để hợp tác tổ chức khám sức khỏe các đơn vị, doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

Khoa tư vấn và chăm sóc sức khỏe gia đình: 0210.627.8999 hoặc

Hotline: 0210.627.8888

Cao Thủy

 

 

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN