Hơn 500 cán bộ nhân viên Bưu điện tỉnh Phú Thọ được kiểm tra sức khỏe định kỳ

Trong 2 ngày 1314/7/2019 Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Bưu điện tỉnh Phú Thọ, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức đoàn khám sức khỏe định kỳ cho hơn 500 cán bộ, nhân viên và người lao động tại bệnh viện.

Là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong việc quan tâm tới sức khỏe của cán bộ nhân viên và người lao động. Bưu điện tỉnh Phú Thọ đã ký kết hợp tác lâu dài với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, thay vì đó, hàng năm phía bệnh viện sẽ tổ chức các đợt khám định kỳ cho toàn bộ nhân viên Bưu điện, giúp sàng lọc phát hiện các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp thường gặp,  đồng thời tư vấn sức khỏe, chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp cho từng nhân viên trong đơn vị.

Khám sức khỏe định kỳ, chìa khóa vàng trong việc kiểm tra sức khỏe

Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo công ty, đoàn khám của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã trực tiếp thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát toàn bộ nhân viên của đơn vị. Gói khám đươc Khoa Tư vấn & chăm sóc gia đình xây dựng với đầy đủ các dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí của đơn vị như: Khám tổng quát (mắt, tai- mũi-họng, răng- hàm- mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi..), Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Siêu âm ổ bụng, siêu âm vú…

 

Sau 2 ngày, chương trình khám đã diễn ra thành công, toàn bộ nhân viên của đơn vị với sự hỗ trợ của nhân viên y tế đã kiểm tra được toàn diện sức khỏe của mình, kết quả khám bước đầu cho thấy đa phần các cán bộ nhân viên đều đủ sức khỏe để tiếp tục phục vụ công việc của mình.

Trao đổi với chúng tôi chị Đinh Thị Hằng nhân viên Bưu điện huyện Hạ Hòa- Bưu điện tỉnh Phú Thọ chia sẻ: “Được sự quan tâm, chăm sóc tới sức khỏe tới nhân viên, người lao động, của ban lãnh đạo Bưu điện tỉnh Phú Thọ, nên việc khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên của đơn vị. Thông qua buổi khám sức khỏe này, tôi có thể biết được sức khỏe tổng quát của mình, tôi cảm thấy rất vui vì nó vẫn còn tốt để tiếp tục phục vụ công tác. Qua đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Bưu điện Việt Nam, Bưu điện tỉnh Phú Thọ đã tạo điều kiện, hỗ trợ nhân viên trong việc khám hàng năm, và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong việc trực tiếp tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho người lao động.”

Cán bộ nhân viên cảu Bưu điện tỉnh Phú Thọ rất chủ động trong việc khám sức khỏe định kỳ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là địa chỉ tin cậy được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong người dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các Đơn vị trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Một số hình ảnh ghi lại trong buổi khám sức khỏe:

 

 

Để được tư vấn cụ thể nhất về các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp nhất với đơn vị  xin vui lòng liên hệ:

Khoa tư vấn & chăm sóc sức khỏe gia đình

Tầng 3- nhà B- Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 0210.627.8888

Cao Thủy

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN