Sỏi thận to hơn 2cm được tán sạch qua da đường hầm nhỏ bằng laze công suất lớn như thế nào?

Tán sỏi nội soi qua da đường hầm nhỏ bằng laze công suất lớn cùng Chuyên gia hàng đầu về thận tiết niệu ngay tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Tán sỏi thận nội soi qua da đường hầm nhỏ bằng laze công suất lớn là lựa chọn tối ưu nhất  trong điều trị bệnh sỏi thận hiện nay, khi triển khai phương pháp này tỷ lệ bệnh nhân sỏi thận mổ mở rất ít. Sỏi thận mổ mở bệnh nhân đau, đường mổ dài sẹo xấu, lâu phục hồi sức khỏe, tán sỏi thận qua da, mang lại thẩm mỹ không để lại sẹo, không đau sau mổ, tỷ lệ sạch sỏi cao và phục hồi sức khỏe nhanh.

Trên đây là 1 ca tán sỏi nội soi qua da đường hầm nhỏ bằng laze công suất lớn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được thực hiện bởi PGS.TS Đỗ Trường Thành cùng các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Tán sỏi nội soi qua da đường hầm nhỏ bằng laze công suất lớn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã giúp cho rất nhiều người bệnh thoát khỏi bệnh sỏi thận nhẹ nhàng, được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ bệnh viện tuyến trung ương và bác sĩ bệnh viện tỉnh Phú Thọ cùng thực hiện.

Người bệnh được chăm sóc sau mổ tận tình, chu đáo giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng, chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các hãng bảo hiểm bảo lãnh.

Hoa Lê