Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện

Chiều ngày 01/08/2018, phòng Điều dưỡng Bệnh viện đã tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 07/2018

Tham dự buổi họp có Thạc sỹ – Bác sỹ Hoàng Công Lâm – Phó Giám đốc Bệnh viện, Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Liên – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện, cán bộ đại diện các khoa phòng  trong Bệnh viện cùng 90 người bệnh, người nhà người bệnh đại diện cho hội đồng người bệnh tại các khoa.
Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện là hoạt động được tổ chức thường kỳ hàng tháng với mục đích là nơi người bệnh và người nhà người bệnh được đóng góp ý kiến, tâm tư, nguyện vọng về tất cả các vấn đề trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Đây cũng là cơ hội để vận động người bệnh, người nhà người bệnh có trách nhiệm thực hiện đúng nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

01082018 hdnb 01
Đ/c Vũ Thị Thanh Long – phòng Điều dưỡng tuyên truyền về Bảo hiểm y tế tới người bệnh và người nhà người bệnh

Tại buổi họp, với vai trò là một tuyên truyền viên, đồng chí Vũ Thị Thanh Long – Phòng điều dưỡng đã giới thiệu về “Chính sách, pháp luật về Bảo hiểm Y tế (BHYT) và lộ trình tiến tới BHYT toàn dân”, đây là một trong những chiến lược phát triển Y tế Quốc gia của Đảng và Nhà nước và là mục tiêu quan trọng nhất nằm trong khuôn khổ Dự án Norred là Dự án Hỗ trợ Y tế các tỉnh vùng Đông Bắc Bộ và Đồng Bằng sông Hồng do Ngân hàng Thế giới (World Bank) tài trợ với nguồn vốn là 155 triệu USD được triển khai từ năm 2013 đến năm 2019. Với cách trình bày dễ hiểu, nội dung ngắn gọn có kèm theo hình ảnh minh họa sinh động đã mang đến những thông tin hữu ích tới tất cả mọi người đồng thời nhắn nhủ mọi người chia sẻ thông tin về dự án và những lợi ích của việc tham gia BHYT tới những người xung quanh.

01082018 hdnb 02

Chủ tịch Hội đồng người bệnh phát biểu tại buổi họp

Cuối buổi họp, đại diện người bệnh, người nhà người bệnh của các khoa gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện vì tinh thần làm việc nhiệt tình, tận tâm, luôn quan tâm sát sao tình hình và đời sống của người bệnh. Ngoài những gì đã và đang làm được, Bệnh viện cũng sẵn sàng ghi nhận những góp ý của người bệnh và người nhà người bệnh.Thạc sỹ Hoàng Công Lâm thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn và động viên toàn thể người bệnh yên tâm điều trị, phối hợp tốt với các bác sỹ để kết quả điều trị được tốt nhất.

01082018 hdnb 03

Đại diện Người bệnh phát biểu ý kiến đóng góp tại buổi họp

Họp hội đồng người bệnh là một trong những hoạt động thể hiện rõ phương châm mà Bệnh viện đã đề ra “Người bệnh là khách hàng, Khách hàng là ân nhân”. Từ những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với Bệnh viện, Bệnh viện cần chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân. Nhiều chủ trương, chính sách đã được thông qua và thực hiện có hiệu quả để nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai các kỹ thuật mới, chuyên sâu, đảm bảo sự hài lòng của người dân trong địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Tô Điệp

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật