Các hình thức Đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã và đang triển khai các hình thức đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện qua các kênh: Website, Fanpage, tổng đài hoặc chat online trực tuyến sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng lấy được số thứ tự khám bệnh, biết trước được thời gian khám và bác sĩ khám bệnh cho mình.

Những thuận lợi của đặt lịch khám bệnh trực tuyến thông qua các kênh như: Website: benhviendakhoatinhphuthoFanpage: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hoặc qua tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800888989 của Bệnh viện sẽ giúp cho khách hàng có thể đặt lịch khám 24/7, mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một máy tính hay điện thoại di động có kết nối Internet hoặc thông qua 1 cuộc gọi tới tổng đài. Khi sử dụng phương pháp này sẽ giúp cho khách hàng cập nhật thông tin rõ ràng, quy trình dễ hiểu giúp người bệnh (và gia đình) yên tâm, tin tưởng và lựa chọn bác sĩ phù hợp với tình trạng bệnh tật, thời gian, khả năng chi trả của mình để đi khám chữa bệnh hiệu quả.

Hiện tại, các phương pháp trên Bệnh viện mới áp dụng cho đối tượng khách hàng đăng ký khám bệnh theo yêu cầu hoặc những khách hàng có thẻ khám bệnh thông minh.

Hình ảnh mô tả đăng ký khám bệnh trên Website bằng máy vi tính

* Đặt lịch Khám bệnh tại bệnh viện

Dịch vụ Đặt lịch Khám tại bệnh viện (hay còn gọi là đặt lịch khám trước, khám theo yêu cầu) giúp khách hàng chủ động thời gian đi thăm khám, chọn lựa được chuyên gia, giáo sư hay bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để bảo đảm chất lượng khám chữa bệnh diễn ra đạt kết quả tốt nhất.

1. Mô tả các bước đặt lịch khám bệnh qua Website:

Bước1: Khách hàng truy cập vào Website Bệnh viện với tên miền: benhviendakhoatinhphutho.vn

Khi Click chuột vào mục Đặt lịch khám trên màn hình xuât hiện bảng đăng ký với các nội dung như hình dưới

Bước 2:

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục như trên rồi Click chuột vào mục ĐẶT HẸN, ngay lập tức yêu cầu của khách hàng được chấp nhận và nhân viên quản trị căn cứ vào nội dung đăng ký và sẽ gọi điện hoặc gửi email cho khách hàng.

2. Mô tả các bước đặt lịch khám bệnh qua Fanpage của bệnh viện:

Bước 1:

Từ Facebook của cá nhân, bạn gõ vào nội dung: bệnh viện đa khoa tỉnh phú thọ

Hình ảnh mô tả cách truy cập fanpage Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ qua Facebook cá nhân

Bước 2:

Khách hàng Đăng ký khám bệnh qua mục tin nhắn, nhân viên quản trị Fanpage sẽ tiếp nhận thông tin và trả lời trực tiếp nội dung mà khách hàng đã đăng ký.

3. Mô tả các bước đăng ký khám bệnh qua tổng đài:

Tổng đài chăm sóc khách hàng tiếp nhận cuộc gọi 24/7, vì vậy khách hàng có thể gọi điện tới số điện thoại: 1800 888 989 vào bất cứ lúc nào, sẽ có nhân viên CSKH trực tiếp tư vấn và đăng ký lịch khám bệnh cho khách hàng. Đây là một phương pháp tối ưu giúp cho khách hàng đối thoại trực tiếp, nhanh chóng, tiện lợi và chủ động thời gian đi khám bệnh.

Tổng đài tiếp nhận đăng ký khám bệnh

Lưu ý về dịch vụ “Đặt lịch khám theo yêu cầu”:

– Khách hàng có thể đặt dịch vụ khám trước thời điểm sẽ khám tại bệnh viện tối thiểu là 12 giờ đồng hồ (không đặt lịch khám trong ngày).

–  Hiện tại, dịch vụ đặt lịch khám của  viện được áp dụng cho các trường hợp đăng ký khám qua thẻ khám chữa bệnh thông minh khách hàng khám dịch vụ tại bệnh viện.

Mọi chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ tổng đài 24/7: 1800 888 989

 

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN