Họp Hội đồng người bệnh tháng 8-2020

Họp hội đồng người bệnh là hoạt động thường quy của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhằm giúp cho Bệnh viện, người bệnh và gia đình người bệnh có thể trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến trong quá trình điều trị. Đồng thời tuyên truyền giúp người bệnh, người nhà người bệnh có thêm những kiến thức tự theo dõi chăm sóc phòng ngừa bệnh, nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh và giúp Bệnh viện nâng cao chất lượng phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Chiều 27/8/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức Họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tại Hội trường số 1 tầng 7 nhà A. Tham dự có BCSCKII. Hoàng Xuân Đoài – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; BSCKI. Nguyễn Thị Thanh Lý- Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới, cán bộ phòng điều dưỡng cùng người nhà và người bệnh  đang điều trị tại Bệnh viện.

Mở đầu cuộc họp, BSCKI. Nguyễn Thị Thanh Lý -Trưởng Khoa Bệnh Nhiệt đới đã tư vấn, hướng dẫn cơ bản cần thiết, hữu ích cho người nhà và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện về cách phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Tất cả người nhà và người bệnh tham gia đều chú ý lắng nghe, tiếp nhận những thông tin bổ ích để bản thân và gia đình phòng chống dịch bệnh được đảm bảo cho bản thân và gia đình.

BSCKI Nguyễn Thị Thanh Lý- Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới tư vấn và cách phòng chống covid-19 cho người nhà và bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện.

 

Người nhà người bệnh, bệnh nhân lắng nghe về cách phòng chống dịch bệnh Covid -19

 

BSCKII. Hoàng Xuân Đoài – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trả lời các ý kiến, kiến nghị của người bệnh, người nhà người bệnh tại buổi họp

Cũng tại cuộc họp, Bệnh viện đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến đóng góp từ hội đồng người bệnh và người nhà người bệnh về tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện hay những đề xuất nhằm cải thiện chất lượng phục vụ khám chữa bệnh tốt hơn nữa trong thời gian tới. Hầu hết, mọi người đều có những chia sẻ chân thành, cởi mở và những đánh giá tích cực về sự phục vụ tận tình, chu đáo, hết lòng vì người bệnh của đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện. Cũng qua buổi họp, Bệnh viện đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của người bệnh và người nhà đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y, bác sĩ tại các khoa như: Trung tâm Đột quỵ, Ngoại thận tiết niệm, Ngoại thần kinh, Khu khám bệnh yêu cầu, Tim mạch can thiệp, Phẫu thuật ung bướu, Xạ trị; Nhìn chung người bệnh, người nhà người bệnh đánh giá cao chất lượng Bệnh viện, tinh thần phục vụ của đội ngũ y bác sĩ của các khoa và đóng góp 1 số ý kiến để Bệnh viện cần cải thiện hơn nữa trong thời gian tới.

Người nhà bệnh nhân đánh giá cao thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Qua ý kiến của người bệnh và người nhà, Ban lãnh đạo bệnh viện có thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với Bệnh viện, những tồn tại Bệnh viện cần chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân. Từ đó lãnh đạo bệnh viện có thể nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người bệnh và đưa ra chỉ đạo giải quyết kịp thời những ý kiến đóng góp, xây dựng của người bệnh, từ đó khắc phục những thiếu sót, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc người bệnh, hướng tới mục tiêu “Lấy người bệnh làm trung tâm, vì sự hài lòng của người bệnh”.

Người nhà người bệnh đóng góp ý kiến với bệnh viện

Họp hội đồng người nhà và người bệnh hoạt động định kỳ hàng tháng của Bệnh viện nhằm lắng nghe những ý kiến đóng góp của người nhà và bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện. Đây là một trong những hoạt động hiệu quả để phát huy quyền làm chủ của người bệnh trong việc đóng góp các ý kiến về chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện, đồng thời hướng dẫn, giải thích, vận động người bệnh và người nhà có trách nhiệm thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Thu Hà

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN