Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức họp Hội đồng người bệnh thường kỳ

Họp hội đồng người bệnh là hoạt động thường quy của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhằm giúp Bệnh viện, người bệnh và gia đình người bệnh có thể trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến trong quá trình điều trị. Đồng thời, tuyên truyền để người bệnh, người nhà người bệnh có thêm những kiến thức tự theo dõi chăm sóc phòng ngừa bệnh, nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh và giúp Bệnh viện nâng cao chất lượng phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Chiều ngày 19/6, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện thường kỳ tháng 6/2024.

Tham dự buổi họp có: BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; BSCKII Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện, trưởng các khoa, phòng: Phòng Marketing và Truyền thông, Khoa Dinh dưỡng tiết chế, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Phòng Điều dưỡng và các bộ phận liên quan. Đồng thời, có gần 200 người đại diện của người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại các khoa, phòng, trung tâm đến họp trực tiếp. Chương trình được tổ chức trực tiếp tại hội trường và trực tuyến tại các điểm cầu của các khoa lâm sàng.

Toàn cảnh chương trình họp hội đồng người bệnh
Toàn cảnh chương trình họp hội đồng người bệnh

Tại buổi họp, BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã có phần giới thiệu tổng quan quá trình thành lập Bệnh viện, mô hình, dịch vụ khám chữa bệnh, các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh, các chuyên gia đầu ngành đang thăm khám tại Bệnh viện, …

BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện giới thiệu quá trình thành lập Bệnh viện
BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện giới thiệu quá trình thành lập Bệnh viện

Trong cuộc họp, Ban Giám đốc Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ, góp ý của người bệnh và người nhà người bệnh. Trong đó, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần tận tâm phục vụ trong điều trị và chăm sóc của đội ngũ y, Bác sĩ tại các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện.

Bên cạnh đó, người bệnh và người nhà người bệnh cũng đề xuất và kiến nghị xoay quanh các vấn đề cơ sở vật chất, thủ tục hành chính và các dịch vụ đi kèm… Mong muốn Bệnh viện có giải pháp trong thời gian tới để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Người bệnh phát biểu ý kiến đóng góp cho Ban Giám đốc Bệnh viện.
Người bệnh phát biểu ý kiến đóng góp cho Ban Giám đốc Bệnh viện.
BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện trả lời các ý kiến, kiến nghị của người bệnh, người nhà người bệnh
BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện trả lời các ý kiến, kiến nghị của người bệnh, người nhà người bệnh

Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, BSCKII Lê Đình Thanh Sơn đã cảm ơn những ý kiến đóng góp của người bệnh và người nhà người bệnh, đồng thời tiếp thu, giải đáp thỏa đáng các ý kiến được đưa ra trong cuộc họp hội đồng người bệnh.

Qua buổi họp hội đồng người bệnh, Bệnh viện đã có thêm nhiều thông tin cần thiết về nhu cầu, mong muốn của người bệnh và người nhà người bệnh, đồng thời đưa ra giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và dịch vụ khác tại Bệnh viện, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe người bệnh và nhân dân trong thời gian tới. Thực hiện đúng mục tiêu “Lấy nguời bệnh làm trung tâm, tất cả vì người bệnh thân yêu”.

Một số hình ảnh tại buổi họp hội đồng người bệnh:

a4 1 scaled

a5 1 scaled

a6 1 scaled

a7 1 scaled

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật