Hợp tác toàn diện, kết nối dài lâu giữa Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Công ty TNHH Công nghệ Namuga Phú Thọ

Trong 3 ngày (9,16,21/6/2020) Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ Namuga Phú Thọ tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho gần 600 người lao động trong công ty.

Người lao động của công ty được chăm sóc sức khỏe toàn diện

Công ty TNHH Công nghệ Namuga Phú Thọ được biết đến là công ty luôn quan tâm tới nguồn nhân lực trong công ty, luôn đảm bảo tốt sức khỏe cho mỗi người lao động. Công ty đã hợp tác toàn diện với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ kể từ ngày thành lập công ty, do đó toàn bộ người lao động trong công ty đều được Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ theo dõi sức khỏe định kỳ hàng năm.

Siêu âm để phát hiện những bất thường trong ổ bụng

Gói khám được Khoa Tư vấn & Chăm sóc sức khỏe gia đình xây dựng với đầy đủ các dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí của công ty như: Khám tổng quát (mắt, tai- mũi-họng, răng – hàm- mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi…), Xét nghiệm máu (các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Siêu âm ổ bụng, chụp X-quang, điện tim…

Xét nghiệm đánh giá các chức năng về gan, thận, đường huyết…

Trong những ngày tổ chức khám sức khỏe, tất cả người lao động trong công ty đều có ý thức, trách nhiệm thực hiện tốt theo hướng dẫn của các cán bộ y tế, hoàn thành các danh mục khám của mình.

Không chỉ riêng với công ty TNHH Công nghệ Namuga Phú Thọmà còn rất nhiều công ty khác trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận, ký hợp tác lâu dài trong việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động trong công ty với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, nhằm chăm sóc nguồn nhân lực một cách tốt nhất.

Hợp tác toàn diện, kết nối dài lâu, phát triển bền vững giữa các đơn vị

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là Bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Phú Thọ, được xếp loại Bệnh viện hạng I. Với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của các cá nhân, tổ chức, công ty, xí nghiệp… không chỉ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà còn các tỉnh trung du và miền núi Phía Bắc…

Một số hình ảnh trong buổi khám:

Hãy để Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chăm sóc sức khỏe của bạn và đồng nghiệp!

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: Hotline 0210.627.8888

Cao Thủy

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN