Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

 

Ngày 23/6/2021 Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lê Trọng Hiên thuộc Chi bộ Chấn thương – Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Phạm Văn Mến – Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Thành phố Việt Trì, đồng chí Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, cùng các Đảng viên trong Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Mến – Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Thành phố Việt Trì chúc mừng đồng chí Lê Trọng Hiên đã vinh dự được Đảng bộ Thành phố Việt Trì trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của ngành y tế Phú Thọ.

24062021 huy hieu dang 1

Đồng chí Phạm Văn Mến – Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch
UB MTTQ Thành phố Việt Trì phát biểu tại buổi lễ

24062021 huy hieu dang 2

Đồng chí Lê Trọng Hiên đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

        Trong không khí long trọng của buổi lễ, đồng chí Lê Trọng Hiên đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận huy hiệu Đảng. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với Bệnh viện, đồng chí đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và ngành giao phó. Đồng thời, đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục cố gắng, giữ vững tư cách Đảng viên, phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ, với sự phát triển của Ngành Y tế nói chung và Y tế Phú Thọ nói riêng.

24062021 huy hieu dang 3

Đ/c Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chúc mừng đ/c Lê Trọng Hiên nhận danh hiệu 40 năm tuổi Đảng

         Buổi Lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định và tràn đầy tình đồng chí.

24062021 huy hieu dang 4

Đ/c Lê Trọng Hiên chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ Chấn thương

Huy Quang

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật