Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho cán bộ nhân viên Bệnh viện năm 2022

Facebook
Twitter
()

Với mục đích, nâng cao kỹ năng chữa cháy của lực lượng tại chỗ và xử lý kịp thời các tình huống, ngày 24/11/2022, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Phòng Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) – Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức lớp Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện.

   Đ/c Nguyễn Đức Dũng – Giảng viên lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH
Đ/c Nguyễn Đức Dũng – Giảng viên lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH

 

Theo đồng chí Nguyễn Đức Dũng – Giảng viên lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH : Trong năm 2020, cả nước xảy ra 2764 vụ cháy, làm chết 75 người, bị thương 144 người, về tài sản ước tính thiệt hại 932,023 tỷ đồng. Do đó, việc nâng cao nhận thức về cách xử lý khi có cháy nổ xảy ra cho mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là vô cùng cần thiết.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện được phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy, các biện pháp xử lý nhanh chóng, cần thiết khi xảy ra hỏa hoạn, cách cứu hộ cứu nạn, sử dụng bình CO2 để dập lửa…

Các học viên tham gia chương trình được huấn luyện thực hành ngay sau bài giảng lý thuyết
Các học viên tham gia chương trình được huấn luyện thực hành ngay sau bài giảng lý thuyết

 

Sau bài giảng lý thuyết, toàn bộ học viên tham gia chương trình được đồng chí Nguyễn Đức Dũng  cùng đồng đội hướng dẫn huấn luyện thực hành phương án chữa cháy, kỹ năng xử lý khi có cháy nổ xảy ra, thao tác cần lưu ý để thoát hiểm an toàn…

Qua lớp tập huấn, các cán bộ nhân viên Bệnh viện đã được nâng cao kiến thức, ý thức, trách nhiệm đối với công tác phòng cháy chữa cháy. Từ đó, giúp mọi người luôn chủ động ứng phó với những sự cố cháy nổ xảy ra.

 

Một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi huấn luyện:

2B6A9898 scaled

2B6A9912 scaled

2B6A9903 scaled

 

 

 

 

Hãy để lại đánh giá của bạn !

Click vào ngôi sao để đánh giá

Số đánh giá trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Chưa có người đánh giá bài viết. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Dịch vụ từ bệnh viện

Những điều phái nữ cần biết khi phẫu thuật nâng ngực giúp tăng kích thước vòng 1

Bất cứ ai trong phái nữ cũng mong muốn sở hữu một vòng 1 căng tròn, nhưng không phải ai cũng có được vẻ đẹp tự nhiên này. Vì thế, họ thường lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để có được vóc dáng như mong muốn. Và cũng giống như các thủ thuật xâm lấn khác, phẫu thuật nâng ngực cũng có nhiều rủi ro và nguy hiểm.

Đọc thêm

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi – 6 điều cần biết

Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp tự nhiên, duyên dáng với đường nét thanh thoát, giúp làm nổi bật gương mặt là mơ ước của tất cả phái đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay với nhiều phương pháp hiện đại giúp chị em có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn của mình.

Đọc thêm
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Phẫu thuật thẩm mỹ “Vùng kín” – Những điều cần biết

Thời gian, tuổi tác, sinh đẻ…dần khiến cho nhan sắc, bao gồm cả vùng kín của chị em bị ảnh hưởng không nhỏ. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ra đời như một giải pháp giúp chị em tự tin, quyến rũ, cải thiện đời sống tình dục, bảo vệ hạnh phúc gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đọc thêm
ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN