Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên công ty TNHH công nghệ Namuga

Ngày 16/12/2018, Công ty TNHH Công nghệ Namuga đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho cán bộ công nhân viên.

Khoa Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe gia đình – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã thiết kế gói khám riêng theo yêu cầu của Công ty TNHH Công nghệ Namuga. Trong đó, cán bộ nhân viên của công ty sẽ được làm đầy đủ các dịch vụ cơ bản như xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp Xquang, siêu âm ổ bụng, điện tim,…. và được bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp.

Bàn hướng dẫn nơi đón tiếp cán bộ nhân viên đến khám sức khỏe

Công ty TNHH Công nghệ Namuga đã tin tưởng và hợp tác với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để tổ chức các chương trình khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên trong nhiều năm liền. Ngày 16/12/2018, có 81 cán bộ nhân viên của công ty đã được khám và tư vấn về sức khỏe.

Một số hình ảnh trong chương trình khám:

Thu Vân

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN