Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ Viettel Phú Thọ năm 2020

 Nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Đơn vị . Trong 2 ngày 1213/9/2020 Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel – Chi nhánh Phú Thọ tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể nhân viên, buổi khám được diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ nhân viên trong Đơn vị.

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm thường niên của Tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội Viettel – Chi nhánh Phú Thọ

Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi của người lao động được Ban lãnh đạo Chi nhánh Viettel Phú Thọ rất chú trọng, nhằm giúp nhân viên đảm bảo sức khỏe, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường để có hướng xử lý kịp thời. Đồng thời, việc này cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Tập đoànViettel tới người lao động.

Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo Đơn vị, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức riêng buổi khám cho toàn bộ nhân viên của Đơn vị tại khuôn viên Bệnh viện, gói khám được Khoa Tư vấn & Chăm sóc gia đình xây dựng với đầy đủ các dịch vụ khám như: Khám nội tổng quát (Mắt, Nội soi Tai- Mũi-Họng, Răng- Hàm- Mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi..), Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp,Chụp Xquang, Điện tim, Đo mật độ loãng xương…

Toàn bộ Cán bộ nhân viên được lấy máu làm xét nghiệm

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là địa chỉ tin cậy được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong người dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các Cơ quan, Đơn vị.

Khám sức khỏe định kỳ việc làm cần thiết đối với mỗi người lao động.

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi Đơn vị hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất, đảm bảo cho khách hàng được thụ hưởng các gói khám sức khỏe một cách tốt nhất mang lại hiệu quả cao, với mức chi phí hợp lý.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

 Khoa tư vấn & Chăm sóc sức khỏe gia đình tầng 3

Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao

Hotline: 0210.627.8888

Cao Thủy

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN