BỨC THƯ THAY LỜI MUỐN NÓI!

              Đối với tập thể y bác sĩ chúng tôi không gì hạnh phúc hơn là sau mỗi ca bệnh thành công lại nhận được những lời cảm ơn ý nghĩa của người bệnh. Qua từng câu nói, ánh mắt nụ cười của người bệnh sau khi khỏi bệnh, bao mệt mỏi và lo lắng của chúng tôi bỗng tan biến. Người bệnh khi đến với chúng tôi không chỉ được chăm sóc, ân cần hỏi han bệnh tình còn được hỗ trợ về tâm lý, về vật chất khi những trường hợp đó là những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

 17092020 thu cam on 1

              Đây là trường hợp người bệnh Dương Thị Hiền Trang, 6 tuổi, ở tại Lang Đài, Bạch Hạc, Việt Trì, Phú Thọ bị tai nạn rạn xương sọ, phải điều trị tại khoa Ngoại Thần kinh. Cháu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của quý nhà hảo tâm, sự chia sẻ và động viên rất nhiều của các tổ chức, các cá nhân, các cơ quan đoàn thể sau khi Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ viết bài kêu gọi khi biết được thông tin và hoàn cảnh của cháu. Dưới đây là bức thư mà bố cháu Hiền Trang gửi tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sau khi đã nhận được sự giúp đỡ của các y bác sĩ, các cán bộ nhân viên y tế trong thời gian cháu Hiền Trang điều trị tại bệnh viện.

Là những cán bộ trong bệnh viện chúng tôi rất vui mừng và trân trọng những tình cảm yêu thương của người bệnh đã gửi tới. Mong sao có thật nhiều nhà hảo tâm luôn quan tâm và đồng hành với những hoạt động công tác xã hội của Bệnh viện. Chúng tôi luôn là một nhịp cầu mang những yêu thương, những tấm lòng của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đến với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện để người bệnh thấy được chia sẻ, được yêu thương, an ủi trong lúc hoạn nạn.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật