Điều trị ung thư không cần chi phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Ung thư đang trở thành một gánh nặng ở Việt Nam cũng như trên toàn cầu. Người bệnh ung thư phải đối mặt với cả nỗi đau về thể chất lẫn tinh thần, thêm cả nỗi lo về chi phí điều trị bệnh đã trở thành một áp lực rất lớn cho người bệnh và người nhà người bệnh. Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã giúp người bệnh giảm bớt gánh nặng về chi phí điều trị, người bệnh có thể yên tâm điều trị bệnh.

Người bệnh Nguyễn Thị Th đến khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ khi thấy vùng ngực bị đau, xuất hiện u cục nổi lên. Sau khi được các bác sĩ thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, người bệnh được chẩn đoán K vú. Người bệnh có chỉ định phẫu thuật cắt bỏ khối u sau đó tiếp tục xạ trị theo phác đồ của các bác sĩ.

25092020 bao lanh vien phi 1

Nhân viên Bảo lãnh viện phí đến giường bệnh làm thủ tục

bảo lãnh viện phí cho người bệnh

Chồng người bệnh cho biết: Vợ tôi có tham gia bảo hiểm sức khỏe của hãng Dai-ichi life. Khi đi khám phát hiện bệnh bị K vú, cả gia đình đều hoang mang, sợ hãi vì không nghĩ căn bệnh quái ác lại rơi vào gia đình mình. Nhưng cũng may mắn vì vợ tôi có bảo hiểm sức khỏe, trong quá trình điều trị được bảo lãnh viện phí nên toàn bộ chi phí điều trị gần như bằng 0đ. Hơn nữa, vợ tôi còn được nằm phòng Chất lượng cao mà không mất một đồng tiền phòng nào. Nhập viện chúng tôi cũng không phải làm hồ sơ yêu cầu bồi thường, mà được nhân viên Bảo lãnh viện phí của Bệnh viện đến làm thủ tục cho ngay tại giường bệnh. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện chuyên môn giỏi, chăm sóc tận tình. Sau phẫu thuật hơn 1 tuần sức khỏe của vợ tôi đã tốt lên rất nhiều. Chúng tôi sẽ tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất.

25092020 bao lanh vien phi 2

Sức khỏe của người bệnh đã tốt lên sau hơn 1 tuần phẫu thuật

Sử dụng dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ giúp người dân tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí và công sức khi đi khám chữa bệnh. Mỗi năm có hàng trăm người bệnh được bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện. Bệnh viện vẫn sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ Bảo lãnh viện phí, hợp tác với nhiều hãng bảo hiểm để phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa

Để được hỗ trợ về dịch vụ Bảo lãnh viện phí vui lòng liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng 0210 627 8888

Hoặc Tổ Bảo lãnh viện phí – Tầng 1 nhà F – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ 0210 6551 888

Trương Tĩnh

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện