Khám sức khỏe định kỳ Viettel Phú Thọ – Sức khỏe tốt là điều kiện để thành công

Nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ, công nhân viên và người lao động, trong 2 ngày 17 – 18/8/2019 Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội Viettel – Chi nhánh Phú Thọ tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho hơn 100 nhân viên. Buổi khám sức khỏe được nhân viên trong Đơn vị hưởng ứng rất nhiệt tình.

18082019vietel pt 1

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm thường niên của Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel – Chi nhánh Phú Thọ

Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi của người lao động được Ban lãnh đạo Chi nhánh Viettel Phú Thọ rất chú trọng, nhằm giúp nhân viên đảm bảo sức khỏe, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường để có hướng xử lý kịp thời. Đồng thời, cũng thể hiện sự quan tâm sâu sát của Tập đoànViettel tới người lao động.

Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo Đơn vị, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức riêng buổi khám cho toàn bộ nhân viên của Đơn vị trong khuôn viên Bệnh viện, gói khám đươc Khoa Tư vấn & chăm sóc sức khỏe gia đình xây dựng với đầy đủ các dịch vụ khám như: Khám nội tổng quát (Mắt, Nội soi Tai- Mũi-Họng, Răng- Hàm- Mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi..), Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp,Chụp X-quang, Điện tim,…

18082019vietel pt 2

Hình ảnh nhân viên của Viettel Phú Thọ dùng điểm tâm sau khi lấy máu và trong suốt quá trình khám

Trong suốt quá trình khám, người lao động của Đơn vị được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đặc biệt, người lao động được phục vụ điểm tâm sáng ngay sau khi lấy máu. Đây cũng là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tới mỗi khách hàng.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Đinh Hoàng Tùng – nhân viên Khách hàng doanh nghiệp, Viettel Phú Thọ cho biết: “ Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel – Chi nhánh Phú Thọ,  mà hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên và người lao động của Đơn vị được diễn ra thường niên. Qua những buổi khám định kỳ như vậy, giúp tôi biết được tổng quát sức khỏe của mình, được các bác sĩ thăm khám, tư vấn những bệnh lý thương gặp cũng như có một chế độ sinh hoạt phù hợp”.

Qua đây anh Đinh Hoàng Tùng cũng xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban lãnh đạo Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel – Chi nhánh Phú Thọ, Bệnh viện đa khoa tỉnh phú Thọ đã tổ chức buổi khám sức khỏe ý nghĩa và cần thiết đối với mỗi nhân viên và người lao động.

18082019vietel pt 3

Khám sức khỏe định kỳ giúp cán bộ công nhân viên, người lao động có cái nhìn tổng quát về sức khỏe của mình

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là địa chỉ tin cậy được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong người dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các Đơn vị.

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi Đơn vị hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất, đảm bảo cho khách hàng được thụ hưởng các gói khám sức khỏe một cách tốt nhất mang lại hiệu quả cao, với mức chi phí hợp lý.

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi khám:

18082019vietel pt 4

18082019vietel pt 5

 

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

 Khoa tư vấn & Chăm sóc sức khỏe gia đình tầng 3

Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao

Hotline: 0210.627.8888

Cao Thủy

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật