Lan tỏa yêu thương ngày “Quốc tế hạnh phúc”

Sáng ngày 19/03/2021 Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Nhóm thiện nguyện Đàn Piano tổ chức chương trình phát cơm từ thiện và trao quần áo cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Tám mươi suất cơm đầy đặn, đủ chất được trao cho những người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Thận lọc máu- Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.Tổng số tiền tài trợ là 2.000.000 đồng.

22032021 piano 1

Nhóm thiện nguyện phát cơm tại Trung tâm Thận lọc máu

 Mỗi suất cơm trị giá 25.000 đồng đã đem đến cho những người bệnh đang điều trị tại đây món quà tình cảm vô cùng lớn. Đó hơn hết là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần, giúp cho họ có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật, sớm bình phục để trở về đoàn tụ cùng gia đình.

22032021 piano 2

Người bệnh lọc máu được nhận cơm từ thiện

Chương trình cơm từ thiện đã được Nhóm thiện nguyện Đàn Piano triển khai tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ gần hai năm nay vào mỗi ngày rằm và mùng một hàng tháng. Những suất cơm đầy ắp tình người đã được các thành viên tróng Nhóm mang đến tận phòng bệnh, trao tận tay những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các trung tâm của bênh viện như: Trung tâm Ung bướu; Trung tâm Huyết học; Trung tâm Thận lọc máu; Trung tâm Đột quỵ.

Chia sẻ về những hoạt động từ thiện của Nhóm, chị Nguyễn Thị Phương Hải – Trưởng Nhóm tâm sự: “Với mong muốn góp yêu thương để sẻ chia và lan tỏa, Nhóm thiện nguyện Đàn Piano đã kêu gọi, kết nối các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những số phận kém may mắn trong xã hội. Đặc biệt, Nhóm dành nhiều sự quan tâm đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vì những con người ấy không chỉ có cuộc sống khó khăn mà còn mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo “.

Bên cạnh những bữa cơm tình nghĩa, Nhóm thiện nguyện Đàn Piano còn rất quan tâm đến hoạt động của Tủ đồ nhân ái ở Bệnh viện. Nhóm đã kêu gọi, quyên góp ủng hộ được rất nhiều quần áo từ thiện cho người bệnh. Rất nhiều các bệnh nhi của Trung tâm huyết học truyền máu ngày hôm nay đã nhận về cho mình những manh áo mới do Nhóm mang đến. Gương mặt cháu nào cũng lấp lánh niềm vui.

22032021 piano 3

Nhóm thiện nguyện ủng hộ quần áo cho người bệnh

Các hoạt động của Nhóm thiện nguyện Đàn Piano có ý nghĩa nhân văn rất lớn trong việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, nhất là những người bệnh nghèo, giúp họ có thêm sức khỏe, niềm vui, yên tâm điều trị và nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với mái ấm yêu thương của mình.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn sẵn sàng đồng hành cùng các tổ chức cá nhân muốn tham gia đóng góp hỗ trợ cho người bệnh đang gặp khó khăn. Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

SĐT liên hệ: 0210.6550.666 hoặc đ/c Hoàng Thị Thanh Nga: 0912.004.665

Một số hình ảnh trong chương trình:

22032021 piano 4

22032021 piano 5

22032021 piano 6

Thanh Nga

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện