Tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện, ngày 21/3/2021 Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh thương mại Thiên Hương Group với cầu nối là Tổ Công tác xã hội đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc

Người bệnh Nguyễn Mạnh Hương Nam sinh năm 1979, địa chỉ tại xã Sơn Tình – huyện Cẩm Khê nhập viện trong tình trạng nguy kịch: tụ máu não, gẫy xương đòn phải, có hành vi rối loạn nhận thức. Người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đã trải qua phẫu thuật lần 1 và tiên lượng có phẫu thuật lần 2; hơn nữa còn phải điều trị bệnh trong thời gian dài, chi phí hết sức tốn kém. Người bệnh là lao động chính của cả gia đình, anh lại còn đang phải trả món nợ xây sửa nhà thì sự việc xảy ra khiến gia đình phải chạy vạy khắp nơi nhưng vẫn chưa đủ tiền chi phí chữa bệnh cho anh, hiện tại vợ anh đã xin nghỉ việc để chăm chồng. Chính quyền địa phương và hàng xóm nhà anh Nam đều đồng cảm với hoàn cảnh của anh, mong muốn có nhiều nhà hảo tâm quan tâm đến trường hợp của anh.

Đến thăm và động viên người bệnh, Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh thương mại Thiên Hương Group và Tổ Công tác xã hội đã tận tình thăm hỏi, động viên, mong muốn người bệnh tập trung điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Bộ phận Truyền thông đã trao số tiền là 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng) cho gia đình anh Nam để hỗ trợ thêm phần nào chi phí điều trị và trang trải thêm cho cuộc sống gia đình.

BLĐ Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh thương mại Thiên Hương Group cùng đại diện của Bệnh viện cùng trao quà cho NB

Thay mặt người bệnh, Tổ Công tác xã hội xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh thương mại Thiên Hương Group. Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và Truyền thông Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới với những người bệnh khó khăn tại bệnh viện.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Tổ Công tác xã hội – Tầng 6 nhà A, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ – Điện thoại: 0210.6550666 với nội dung:ủng hộ cho người bệnh…hoặc suất ăn, chương trình từ thiện cụ thể của Tổ.

Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích, trao tận tay tới người bệnh và gia đình người bệnh.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN