Công ty Điện lực Phú Thọ tham gia hiến máu tình nguyện: Hiến máu thường xuyên – vì một thế giới khỏe mạnh

Ngày 18/3/2021, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo thành phố Việt Trì và Công ty Điện lực Phú Thọ và Truyền tải điện Tây Bắc tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo cho cán bộ nhân viên ngành điện lực Phú Thọ.

Chương trình hiến máu nhân đạo là một sự kiện trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) của EVN. Hoạt động an sinh xã hội này đã được EVN duy trì tổ chức thường niên từ năm 2016 đến nay trên toàn quốc, đóng góp hàng chục ngàn đơn vị máu để góp phần cứu chữa người bệnh.

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động an sinh xã hội được EVN duy trì từ năm 2016 đến nay

Với thông điệp “Hiến máu thường xuyên – Vì một thế giới khỏe mạnh”, chương trình hôm nay có sự tham gia của hơn 30 cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Phú Thọ và Công ty Truyền tải điện Tây Bắc. Đây là những “bông hoa đẹp” trong cán bộ công nhân viên ngành điện nói chung và hai đơn vị thuộc tập đoàn điện lực nói riêng, là minh chứng sinh động cho tình yêu thương giữa con người với con người trong xã hội.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN