Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Thay vì e ngại, người dân sẽ hài lòng về sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động và tận tâm. Toàn bộ các xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, marker ung thư,…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Vì sao nên lựa chọn Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà?

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà sẽ giúp bạn giảm thiểu các thủ tục hành chính rườm rà và mất thời gian khi phải trực tiếp đi khám tại các cơ sở khám chữa bệnh. Người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại nhà để nhân viên y tế sẽ trực tiếp đến khám và lấy mẫu xét nghiệm. Đây là một tiện ích vô cùng thuận tiện đối với người bệnh có sức khỏe yếu, người già và những người bận rộn hoặc không có khả năng đi lại.

Để mang đến dịch vụ y tế hoàn hảo phục vụ nhân dân, từ ngày 01/4/2012, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã thành lập Khoa Tư vấn và chăm sóc sức khỏe gia đình với nhiệm vụ lấy mẫu và khám sức khỏe tại gia đình, doanh nghiệp. Khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ tư vấn, hỗ trợ kịp thời những khách hàng có kết quả bất thường.

Các loại dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà bao gồm: lấy mẫu bệnh phẩm máu, nước tiểu, phân, đờm.

Đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu, các xét nghiệm tại nhà được công khai bảng giá niêm yết. Kết quả sẽ được trả lại sau 2 – 6 giờ tuỳ từng loại xét nghiệm, thông qua tin nhắn điện thoại và hồ sơ cứng vẫn được gửi trả về tận nơi. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu kết quả xét nghiệm hoặc tham khảo bảng giá các dịch vụ xét nghiệm tại nhà trên  Website:  https://www.benhviendakhoatinhphutho.vn/

Bên cạnh việc thực hiện các xét nghiệm tại nhà, Bệnh viện sẽ tư vấn miễn phí mỗi khi người dân có vấn đề về sức khỏe qua kết nối với tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 888 989 hoặc gọi video call qua ứng dụng di động: https://app.benhviendakhoatinhphutho.vn/#/

Quy trình lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Quy trình đăng ký và sử dụng Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Bước 1: Gọi điện tới số điện thoại Hotline 1800 888 989 (miễn phí cước gọi) để nhận sự tư vấn, đăng kí dịch vụ và hẹn giờ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Hoặc khách hàng có thể đặt lịch trực tuyến trên website https://benhviendakhoatinhphutho.vn/

Bước 2: Nhân viên y tế của bệnh viện sẽ tới nhà khách hàng lấy mẫu xét nghiệm tại nhà theo giờ hẹn và địa chỉ khách hàng cung cấp.

Bước 3: Sau khi có kết quả xét nghiệm, bệnh viện sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng, trả kết quả bằng các cách: trả trực tiếp, trả qua zalo, gmail, facebook tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Tư vấn kết quả: Ngay sau khi có đầy đủ kết quả, khách hàng sẽ được bác sĩ có chuyên môn sâu của bệnh viện gọi điện tư vấn: Kết quả xét nghiệm, chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập, kê đơn thuốc, những lưu ý đặc biệt,…

Một số lưu ý cho khách hàng khi sử dụng Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

– Việc đăng ký sử dụng dịch vụ cần cung cấp đủ thông tin về SĐT, địa chỉ để được hỗ trợ lấy mẫu kịp thời nhất.

– Xét nghiệm lấy mẫu tại nhà đảm bảo không khác biệt so với lấy mẫu xét nghiệm khi đi khám tại bệnh viện.

– Không nên uống thuốc trước khi làm xét nghiệm.

– Đối với các xét nghiệm sinh hóa máu: thời điểm lấy máu xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng khi chưa ăn sáng, không uống nước ngọt, rượu, chè, cà phê,.. trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu vì có thể cho kết quả không chính xác.

– Đối với xét nghiệm nước tiểu: Vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài sạch sẽ, không dùng chất tẩy rửa có tính kiềm hoặc axit để thụt rửa vì có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 888 989 (miễn phí cước gọi)