Liên Chi đoàn Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Hùng Vương trao quà tết Xuân Tân Sửu 2021 cho người bệnh tại Bệnh viện

Chiều ngày 20/1/2021, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Liên Chi đoàn Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Hùng Vương (ĐHHV) tổ chức chương trình “Trao quà tết Xuân Tân Sửu 2021” cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Với mong muốn mang lại không khí tết cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, Liên Chi đoàn Khoa Ngoại ngữ – Trường ĐHHV đã phối hợp cùng với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “Trao quà tết Xuân Tân Sửu 2021” cho những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện. Chương trình đã trao tặng 22 suất quà cho 22 người bệnh. Tổng số tiền quà tặng là 12.000.000 đồng.

21012021 tang qua 1

Liên Chi đoàn Khoa Ngoại ngữ – Trường ĐHHV trao quà tặng cho đại diện Bệnh viện ĐK tỉnh Phú Thọ

Phát biểu tại chương trình, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó trưởng khoa Ngoại ngữ – Trường ĐHHV chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được mang những món quà yêu thương gửi đến tận tay những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Giá trị vật chất của món quà tuy không lớn nhưng hi vọng sẽ san sẻ được bớt phần nào khó khăn, vất vả của các bác trong dịp tết đến xuân về. Chúc các bác có thật nhiều sức khỏe để vững bước trên con đường chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về đoàn tụ với gia đình.”

21012021 tang qua 2

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó trưởng khoa Ngoại ngữ – Trường ĐHHV phát biểu trong chương trình

Ths.Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng Phòng MKT & TT Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc tấm lòng của các nhà hảo tâm. Bệnh viện hết sức trân trọng những tình cảm mà các nhà hảo tâm dành tới người bệnh đang điều trị tại đây. Đồng thời cũng xin được gửi lời chúc mừng năm mới tới các nhà hảo tâm, người bệnh và gia đình có một mùa xuân tràn đầy tình cảm, hạnh phúc và thành công.

Những món quà, những lời động viên, chúc Tết của các nhà hảo tâm đã đem đến cho những người bệnh món quà tình cảm vô cùng lớn. Đó hơn hết là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần, giúp cho họ có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật, sớm bình phục để trở về đoàn tụ cùng gia đình.

21012021 tang qua 3

Bệnh nhi điều trị tại Trung tâm Huyết học & Truyền máu nhận quà  trong chương trình

Bà Đinh Thị Hợi – Một người nhà có cháu đang điều trị tại Trung tâm Huyết học truyền máu không khỏi xúc động phát biểu trong chương trình: “Bà thay mặt cho những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm, cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện đã quan tâm, giúp đỡ bệnh nhân chúng tôi trong suốt thời gian qua. Món quà tết ngày xuân năm mới này sẽ giúp chúng tôi có một cái tết đầm ấm và trọn vẹn hơn”.

21012021 tang qua 4

Người nhà người bệnh phát biểu cảm ơn trong chương trình

Chương trình tặng quà diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi, xua tan những nỗi lo lắng, mệt mỏi của bệnh tật, đem lại niềm hy vọng cho một năm mới nhiều hạnh phúc và niềm vui. Hành động và nghĩa cử cao đẹp của thầy và trò Liên Chi đoàn Khoa Ngoại ngữ – Trường ĐHHV đã góp phần lan tỏa tình yêu thương, tinh thần tương thân tương ái, cho một mùa xuân tròn vẹn và đầy ắp tình người

Thanh Nga

 

 

 

 

 

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện