Lời cảm ơn từ tiếng lòng của bệnh nhi mắc tim bẩm sinh…

Kính gửi: Quý công ty, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm; các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh trường Tiểu học Vĩnh Chân

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và gia đình em Sái Minh Hùng, Tổ Công tác xã hội xin gửi tới Quý nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

Năm học 2021 – 2022, Liên đội trường có em học sinh tên là: Sái Minh Hùng – lớp 5D – Điểm trường 4 (Vụ Cầu) Trường tiểu học Vĩnh Chân. Em thường trú tại Khu 1 (xã Vụ Cầu cũ), hiện nay là khu 13 – Xã Vĩnh Chân (mới) – huyện Hạ Hoà – tỉnh Phú Thọ.

Ngày 1/10/2021, em phải nhập viện cấp cứu và truyền máu gấp trong tình trạng Biến chứng suy tim bẩm sinh, viêm phổi cấp, sốt cao liên tục tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Tình hình sức khoẻ của em rất yếu và phải liên tục hỗ trợ thở bằng máy. Hiện tại, em ở với ông bà ngoại là ông Sái Văn Hải – bà Bùi Thị Thật đã tuổi cao, sức yếu. Mẹ em là Sái Thị Phượng đi làm ăn xa nhưng với mức thu nhập thấp nên rất khó khăn về kinh phí để chữa bệnh cho em.

Hôm nay, ngày 14/10/2021, Tổ công tác xã hội và đại diện nhà các hảo tâm đại diện cho trường Tiểu học Vĩnh Chân đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình và trao phần quà với tổng số tiền là 52.000.000 đồng (Năm mươi hai triệu đồng) cho gia đình em Hùng.

Bằng tấm lòng nhân ái, tinh thần san sẻ khó khăn, em Sái Văn Hùng – bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã nhận được sự sẻ chia, đồng hành từ phía các nhà hảo tâm trường tiểu học Vĩnh Chân. Với tâm nguyện “Hạnh phúc là sự sẻ chia”, những tấm lòng từ Quý nhà hảo tâm đã đến với em, giúp đỡ em chống chọi với hoàn cảnh khó khăn và căn bệnh tim bẩm sinh từ nhỏ.

Xúc động trước tấm lòng của các nhà hảo tâm đã giúp đỡ, bà ngoại của em đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà hảo tâm gần xa đã giúp đỡ gia đình và đón nhận số tiền trên để phục vụ vào việc chi phí điều trị, mua sữa nâng cao thể trạng cho em và các vật dụng thiết yếu chăm sóc cho em hàng ngày.

Đây là một hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Bệnh viện và gia đình, đặc biệt là em Hùng hết sức trân trọng và cam kết sẽ dùng đúng mục đích số tiền để điều trị bệnh cho em Sái Minh Hùng.

Một lần nữa, Bệnh viện xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của Quý nhà hảo tâm đã trực tiếp đến bệnh viện thăm, tặng quà cho bệnh nhi và gia đình, hoặc gián tiếp qua chuyển khoản. Những tấm lòng chứa đựng sự quan tâm, san sẻ và tình thương yêu của cộng đồng dành cho em.

Danh sách các tổ chức, cá nhân hảo tâm chuyển khoản (hình ảnh kèm theo).

Chúng tôi hy vọng hoạt động nhân ái này sẽ ngày càng được nhân lên để giúp đỡ nhiều người bệnh khó khăn không may mắc bệnh hiểm nghèo. Những tấm lòng của Quý nhà hảo tâm chuyển khoản tiếp theo chúng tôi xin phép để lưu lại để dành giúp đỡ bệnh nhi Hùng. Chúng tôi xin công khai minh bạch toàn bộ số tiền của Quý nhà hảo tâm trên các kênh truyền thông của Bệnh viện.

14102021 tu thien 1

14102021 tu thien 2

Tổng số tiền hỗ trợ là 52.000.000đ (Năm mươi hai triệu đồng)

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

SĐT liên hệ: 0210.6550.666 hoặc số Tổng đài CSKH: 1800.888.989

Xin trân trọng cảm ơn!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật