Câu lạc bộ FC Sáng – Việt Trì cùng chung tay, góp sức với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID – 19

Biết tin Phú Thọ kích hoạt chế độ phòng chống dịch ở mức độ cao nhất sau khi xuất hiện một số chùm ca bệnh chưa rõ nguồn lây; nhận thấy mức độ dịch rất căng thẳng và sự vào cuộc vất vả của các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Ngay lập tức, câu lạc bộ FC Sáng – Việt Trì kết nối các mạnh thường quân cùng chung tay, góp sức ủng hộ 14.000.000đ (Mười bốn triệu đồng) cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID – 19

Tình hình dịch COVID -19 đang diễn biến khó lường, với sự lây lan nhanh ở nhiều ổ dịch khiến áp lực đối với ngành y tế Phú Thọ càng trở nên nặng nề. Trong thời gian qua, cán bộ y tế luôn là lực lượng tiên phong, đi đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Được sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ, Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành. Trong đó, Bệnh viện đã huy động được một số doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ủng hộ cả về kinh phí và các nhu yếu phẩm cần thiết nhằm hỗ trợ các đơn vị trong ngành phòng, chống dịch hiệu quả.

Để động viên kịp thời các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến đóng góp để khống chế dịch bệnh trong giai đoạn cam go nhất, ngày 19/10/2021 Câu lạc bộ FC Sáng – Việt Trì kết nối các mạnh thường quân đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 14.000.000 đồng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để ủng hộ các cán bộ y bác sĩ cùng chung tay trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

19102021 fcsang 1

Câu lạc bộ FC Sáng – Việt Trì kết nối các mạnh thường quân ủng hộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với số tiền là 14.000.000 đồng

Những sự giúp đỡ, những lời động viên của Quý đơn vị FC Sáng và các mạnh thường quân đã đem đến cho Bệnh viện món quà tình cảm vô cùng lớn. Đó hơn hết là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần cho nhân viên y tế, tiếp thêm sức mạnh, động lực để những chiến sỹ áo trắng mạnh mẽ hơn trên con đường chiến đấu chống lại dịch bệnh COVID – 19.

19102021 fcsang 2

Danh sách FC Sáng kết nối các mạnh thường quân

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý mạnh thường quân đã hỗ trợ kinh phí, ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Chi tiết liên hệ Tổng đài CSKH: 1800.888.989 (Miễn phí cước gọi)

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện