Lời cảm ơn từ trái tim – Món quà tinh thần ý nghĩa gửi tới y bác sĩ Khoa Nội Tim mạch – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Trong những năm qua, bên cạnh việc phát triển y tế chuyên sâu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn chú trọng đến công tác rèn luyện y đức kết hợp đổi mới phong cách, thái độ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Thành quả cho những nỗ lực, cố gắng đó của các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là sự tin tưởng, là những tình cảm trân quý từ người bệnh, người nhà người bệnh. Tình cảm trân quý đó được bày tỏ qua những lá thư tay cảm ơn mộc mạc nhưng vô cùng sâu sắc và ý nghĩa, gửi trọn tâm tình của người bệnh cùng gia đình. Và người bệnh Đặng Văn Tráng là một trong số đó.

Người bệnh Đặng Văn Tráng nhập viện tại khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong tình trạng nguy kịch và đã được phẫu thuật cấp cứu kịp thời.

Sau quá trình điều trị, cảm kích trước sự quan tâm chăm sóc tận tình của các cán bộ y tế tại Khoa Nội Tim mạch, người bệnh Đặng Văn Tráng đã viết bài thơ bày tỏ sự biết ơn cũng như tình cảm yêu mến của mình gửi tới các y, bác sĩ trong Khoa.

Chúng tôi xin trích đăng bài thơ của người bệnh:

Bài thơ cảm ơn của người bệnh Đặng Văn Tráng gửi tới tập thể nhân viên y tế Khoa Nội Tim mạch
Bài thơ cảm ơn của người bệnh Đặng Văn Tráng gửi tới tập thể nhân viên y tế Khoa Nội Tim mạch

Mỗi lá thư cảm ơn của người bệnh gửi đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đều là “liều thuốc tinh thần”, tiếp thêm sức mạnh, là nguồn động lực lớn lao giúp đội ngũ y, bác sĩ vượt qua mọi khó khăn. Đó cũng là nguồn động lực để mỗi cán bộ y tế nuôi dưỡng tình yêu nghề, tận tụy với công việc,giúp người bệnh chiến thắng bệnh tậtvà ngày càng khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”, mỗi cán bộ y tế tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ luôn nỗ lực hết mình, rèn luyện y đức, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển y tế chuyên sâu, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử, giúp bệnh nhân được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trong thời gian điều trị và chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật