Mời báo giá công trình Cải tạo phòng đặt máy SPECT và PET/CT

báo giá

Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đang thực hiện các bước để chuẩn bị cho việc Tư vấn lập Báo cáo kinh tế kỹ thuật gói thầu số 01 thuộc công trình Cải tạo phòng đặt máy SPECT và PET/CT Trung tâm Ung bướu và Đột Quỵ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có nhu cầu thuê dịch vụ tư vấn lập báo cáo kinh tế kỹ thuật và dự toán.

Được biết Quý Công ty là doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực trên. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ kính mời quý Công ty gửi hồ sơ năng lực đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để Bệnh viện xem xét lựa chọn thực hiện bước Tư vấn lập Báo cáo kinh tế kỹ thuật gói thầu số 01 thuộc công trình Cải tạo phòng đặt máy SPECT và PET/CT Trung tâm Ung bướu và Đột Quỵ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Quý công ty cần chuẩn bị các nội dung sau khi đến.

Xem chi tiết tại:

signed-signed-cv moi bao gia tv lap dt sua chua nha f

Tags :