Mời báo giá dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho Hệ thống máy chụp CT 16 lát cắt phục vụ công tác chuyên môn

15022023 thumoi

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hiện có 01 hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính 16 dãy, model: Access CT; hãng sản xuất: Thermo Scientific/Philip; nước sản xuất: Trung Quốc được trang bị từ năm 2019. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện (bóng phát tia X) cho hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính 16 dãy trên do bóng phát tia bị hỏng không thể phát tia được. Bệnh viện trân trọng thông tin tới các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện thuộc lĩnh vực trang thiết bị y tế trong và ngoài tỉnh có đủ năng lực, khả năng cung ứng dịch vụ để cung cấp thông tin về giá, cấu hình kỹ thuật, khả năng tương thích đối với dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện (bóng phát tia X) của hệ thống nêu trên.

Xem chi tiết tại:

2.1. signed-signed-2. thu moi bao gia