Mời báo giá trang thiết bị y tế Máy ghi điện tâm đồ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có nhu cầu mua sắm 04 Máy ghi điện tâm đồ phục vụ công tác khám chữa bệnh. Để có cơ sở tham khảo và lựa chọn các trang thiết bị y tế phù hợp với nhu cầu, Bệnh viện trân trọng thông tin và kính mời các doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động về lĩnh vực trang thiết bị y tế trong và ngoài tỉnh có đủ năng lực chào giá trang thiết bị y tế (Chi tiết tại danh mục, cấu hình kỹ thuật trang thiết bị theo phụ lục tại đây)

Yêu cầu Hồ sơ báo giá bao gồm các tài liệu sau:
1. Đăng ký kinh doanh; Tài liệu chứng minh đủ điều kiện kinh doanh trang thiết bị y tế căn cứ theo Nghị định số 98/2021/NĐ-CP ngày 08/11/2021; Số điện thoại/ Email của đại diện đơn vị báo giá trong trường hợp Bệnh viện cần liên lạc.
2. Thư chào giá.
3. Số công bố tiêu chuẩn áp dụng hoặc số giấy chứng nhận đăng ký lưu hành/số giấy phép nhập khẩu (nếu có) phù hợp với trang thiết bị y tế dự thầu theo quy định của Nghị định 98/2021/NĐ-CP ngày 08/11/2021 và Nghị định 02/2023/NĐ-CP ngày 03/3/2023 của Chính phủ.
4. Catalog, cấu hình và tính năng kỹ thuật của thiết bị, CFS và các tài liệu khác liên quan (nếu có) đến phân nhóm thiết bị theo thông tư 14/2020/TT-BYT ngày 10/7/2020; nội dung yêu cầu về cấu hình, tính năng kỹ thuật cơ bản.
5. Thông tin xin gửi về địa chỉ: Phòng Vật tư – TBYT, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ; đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đến trước 16h00 ngày 24/04/2023. Thông tin cần giải đáp xin liên hệ đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh (SĐT: 0868.246.688).
Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trân trọng thông báo./.

anh dinh kem