NGÀY HỘI HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG THÀNH PHỐ NGÃ BA SÔNG”

Hiến máu tình nguyện sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu máu cấp cứu điều trị cho người bệnh, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống, góp phần vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, thể hiện tinh thần nhân ái, nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng. Với ý nghĩa đó, ngày 12/05/2022, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu thành phố Việt Trì tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng thành phố ngã ba sông”.

13052022 hien mau 1
Chương trình thu hút đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu

Chương trình “Giọt hồng thành phố ngã ba sông” nằm trong chuỗi các sự kiện hiến máu hưởng ứng “Hành trình đỏ năm 2022”. Với khẩu hiệu “Kết nối dòng máu Việt”, chương trình đã lan tỏa tinh thần nhân đạo rộng khắp, thu hút được một số lượng lớn tình nguyện viên tham gia hiến máu cứu người.

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Chương trình “Hiến máu tình nguyện” năm 2022 đã thu hút hơn 600 đoàn viên, thanh niên, hội viên, tăng ni, phật tử, cán bộ công chức, viên chức, người lao động và người dân tham gia. Kết quả thu về hơn 500 đơn vị máu, góp phần đáp ứng kịp thời nhau cầu máu cho công tác điều trị, cấp cứu người bệnh tại các bệnh viện. Lượng máu quý giá này sẽ được sử dụng trong cấp cứu, điều trị, mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu.

Một số hình ảnh trong chương trình:

13052022 hien mau 2

13052022 hien mau 3

13052022 hien mau 4

13052022 hien mau 5

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện