Nông dân thành phố Việt Trì hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện

Chiều ngày 21/05/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Hội Nông dân thành phố Việt Trì tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với sự tham gia của 150 hội viên trong hội nông dân thành phố.

Đây là hoạt động vừa thể hiện tình cảm vừa là trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong hệ thống Hội Nông dân thành phố Việt Trì đối với cộng đồng trong dịp toàn đảng, toàn dân đang thể hiện sức mạnh, đoàn kết trong việc phòng chống dịch COVID -19.

22052020 hien mau 1

Nhiều hội viên hơn 40 tuổi vẫn tích cực tham gia hiến máu

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã và đang trở thành nghĩa cử, hành động hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận. Hưởng ứng Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhân ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện”, đặc biệt trong thời điểm toàn dân phòng chống dịch COVID-19, thời gian qua, cán bộ, hội viên nông dân trong thành phố đã tích cực tham gia hiến máu để cứu giúp người bệnh, vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn.

22052020 hien mau 2

Chương trình nhận được sự hưởng ứng của các hội viện trong Hội Nông dân thành phố Việt Trì

 Thông qua chương trình Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã thu về gần 60 đơn vị máu nhằm đáp ứng, phục vụ cho các ca cấp cứu và truyền máu cho người dân trên toàn địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

22052020 hien mau 3

Kỹ thuật viên đang thực hiện xét nghiệm tại chương trình

    Thu Hằng

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện