Phẫu thuật các bệnh lý ngoại thận, tiết niệu, nam khoa với chuyên gia đầu ngành ngay tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Ngày 30/6/2023, PGS.TS Đỗ Trường Thành – Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trực tiếp phẫu thuật cho 3 người bệnh của Khoa Ngoại thận – Tiết niệu.

Chuyên gia Đỗ Trường Thành cùng ekip Khoa Ngoại thận – Tiết niệu phẫu thuật cho người bệnh
Chuyên gia Đỗ Trường Thành cùng ekip Khoa Ngoại thận – Tiết niệu phẫu thuật cho người bệnh

– Trường hợp thứ nhất:

Người bệnh Nguyễn Thị K 74 tuổi trú tại Đoan Hùng – Phú Thọ có tiền sử mổ mở sỏi thận cách đây 30 năm. Người bệnh nhập viện được chẩn đoán: đái tháo đường, tăng huyết áp, sỏi thận trái. Sau khi điều trị ổn định tại Khoa Nội tiết – Đái tháo đường người bệnh được chuyển sang Khoa Ngoại thận – Tiết niệu và người bệnh có nhu cầu phẫu thuật chuyên gia. Người bệnh đã được phẫu thuật cắt bỏ thận trái mất chức năng do sỏi.

– Trường hợp thứ 2:

Người bệnh Ngô Minh T 72 tuổi trú tại Thị trấn Phong Châu – Phù Ninh – Phú Thọ. Người bệnh được chẩn đoán khi nhập viện: Xơ hẹp cổ bàng quang. Người bệnh đã được chuyên gia Đỗ Trường Thành và E kip Khoa Ngoại thận – Tiết niệu phẫu thuật nội soi sẻ cổ bàng quang điều trị sơ cứng cổ bàng quang.

– Trường hợp thứ 3:

Người bệnh Văn Thị B 68 tuổi trú tại Yên Lương – Thanh Sơn – Phú Thọ. Người bệnh được chẩn đoán u ác bàng quang. Người bệnh đã được chuyên gia cùng Ekip Khoa Ngoại thận – Tiết niệu phẫu thuật cắt bàng quang toàn bộ và cắt bán phần thận trái do u.

Bác sĩ Khoa Ngoại thận – Tiết niệu chụp ảnh cùng người bệnh Nguyễn Thị K
Bác sĩ Khoa Ngoại thận – Tiết niệu chụp ảnh cùng người bệnh Nguyễn Thị K
Người bệnh Ngô Minh T đã ổn định chuẩn bị được ra viện
Người bệnh Ngô Minh T đã ổn định chuẩn bị được ra viện

Sau phẫu thuật 5 ngày cả 3 người bệnh đã ổn định, ăn uống, đi lại được và chuẩn bị được ra viện.

ThS.BS. Trần Tuấn Anh – Phụ trách Khoa Ngoại Thận – Tiết niệu cho biết: Khoa Ngoại thận – Tiết niệu đã làm chủ rất nhiều các kỹ thuật chuyên sâu của tuyến Trung ương như: Cắt u xơ tiền liệt tuyến nội soi, tán sỏi qua da đường hầm nhỏ bằng laser công suất lớn, tán sỏi niệu quản bằng laser, cắt thận nội soi, tán sỏi nội soi bằng ống soi mềm, bóc nhân tuyến tiền liệt bằng laser holmium (HoLep) trong điều trị u lành tuyến tiền liệt thể tích lớn…

Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng điều trị cũng như đáp ứng nhu cầu của người dân, Bệnh viện luôn sẵn sàng mời chuyên gia đầu ngành về trực tiếp phẫu thuật cho người bệnh có nhu cầu.

Người dân có nhu cầu đặt lịch phẫu thuật chuyên gia – PGS.TS Đỗ Trường Thành – Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ngay tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ bằng 1 trong các cách sau:

– Liên hệ trực tiếp bác sĩ Trần Tuấn Anh – Phụ trách Khoa Ngoại Thận – Tiết niệu: 0961349888

– Hoặc liên hệ qua: tổng đài Chăm sóc khách hàng miễn phí: 1800.888.989

– Nhắn tin tới Website: benhviendakhoatinhphutho.vn

– Nhắn tin tới Fanpage, Zalo: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật