Phẫu thuật thẩm mỹ – Kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ ở mọi thời đại, từ quá khứ xa xưa hay ở hiện tại. Ngày nay, xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng cao. Việc chăm sóc sắc đẹp sẽ góp phần giúp họ tự tin hơn và đó cũng là vũ khí lợi hại góp phần tạo sự thành công trong cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ giúp con người hướng tới cái đẹp, giúp khắc phục những nhược điểm về hình thức, qua đó có thể tự tin thể hiện bản thân mình hơn.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thành lập Phòng Phẫu thuật thẩm mỹ thuộc Khoa Chấn thương II với mong muốn giúp các quý khách hàng hiện thực hóa ước mơ làm đẹp, thay đổi diện mạo như mong đợi. Hiệu quả thẩm mỹ và an toàn là mục tiêu mà bệnh viện đặt lên hàng đầu.

2207202t tham my 1

Lý do bạn nên chọn Phòng Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ:

• Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu có trên 15 năm kinh nghiệm Ths.Bs nội trú Nông Thái Sơn Hà trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật
  • Hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Quy trình phẫu thuật được thực hiện an toàn đúng theo quy định của Bộ Y tế
  • Luôn chú trọng cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, thời gian phục hồi nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ cao

Các dịch vụ của phòng Phẫu thuật thẩm mỹ

• Vùng mắt: Treo chân mày, cắt mí, cấy mỡ mí, nhấn mí, mở góc mắt, xóa nếp nhăn giữa chân mày
  • Vùng mũi: Nâng mũi, cắt cánh mũi, thu nền mũi
  • Môi: Tạo hình môi trái tim, làm mỏng môi, sửa sẹo môi, tiêm Filler môi trái tim
  • Tạo má lúm đồng tiền, lấy khối mỡ má, tẩy nốt ruồi, khối u nhỏ vùng mặt, hút mỡ noong cằm, cấy mỡ toàn bộ mặt, độn thái dương, cắt tuyến hồ hôi nạch, độn cằm, thu gọn nũm vú, quầng vú…
  • Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín: Tạo hình môi bé, thu hẹp âm đạo, vá màng trinh, cấy mỡ dương vật, cấy bi dương vật, cấy mỡ môi lớn
  • Dịch vụ tiêm botox: Đuôi mắt, cơ chau mày, cơ cắn, nhăn mí dưới, cười lở lợi
  • Điều trị sẹo lồi: Tiêm sẹo lồi, cắt tạo hình sửa sẹo
  • Phẫu thuật lớn: Nâng ngực, tạo hình thành bụng, hút mỡ bụng, hút mỡ theo vùng (eo, bụng trên, dưới, cánh tay, đùi, vai…)

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn đặt tiêu chí an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ y bác sĩ Khoa Chấn thương II chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo sẽ là cơ sở Phẫu thuật thẩm mỹ song hành cùng cơ sở khám chữa bệnh uy tín hàng đầu khu vực Trung du miền núi phía Bắc.

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi khi bạn hoặc người thân có nhu cầu làm đẹp theo số Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800.888.989 hoặc BS Hải – Trưởng Khoa Chấn thương II: 0913387505; BS Bình – Phó Khoa: 0346451111 để được tư vấn và đặt lịch phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Tĩnh