Phòng Cảnh sát hình sự  – Công an tỉnh Phú Thọ tặng quà Tết nguyên đán Quý Mão cho người bệnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện

 

Sáng ngày 5/1/2023, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Phòng Cảnh sát hình sự  – Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng 50 suất quà cho người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bệnh viện.

Đồng chí Trung Tá Lê Trí Dũng – Phó Bí Thư Đảng Uỷ, Phó trưởng phòng Cảnh sát Hình sự và các cán bộ, chiến sỹ đã đến thăm và tặng quà cho người bệnh. TTUT. BSCKII Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã trực tiếp đón đoàn và tham dự chương trình.

Đồng chí Trung Tá Lê Trí Dũng - Phó Bí Thư Đảng Uỷ, Phó trưởng phòng Cảnh sát Hình sự chia sẻ tại Buổi tặng quà
Đồng chí Trung Tá Lê Trí Dũng – Phó Bí Thư Đảng Uỷ, Phó trưởng phòng Cảnh sát Hình sự chia sẻ tại Buổi tặng quà

 

Người bệnh được trao tặng món quà từ đơn vị đều là những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Món quà ý nghĩa này sẽ làm vơi bớt phần nào gánh nặng cho gia đình, giúp cho việc điều trị của người bệnh được thuận lợi hơn.

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với mỗi người bệnh, các thành viên trong đoàn đều ân cần thăm hỏi tình trạng sức khoẻ, sinh hoạt hàng ngày và hoàn cảnh gia đình của người bệnh. Từ đó, động viên, khích lệ tinh thần người bệnh và người nhà cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện đúng phác đồ điều trị của Bệnh viện, Cùng với đó, Đoàn của Phòng Cảnh sát hình sự  – Công an tỉnh Phú Thọ đã trao những suất quà ý nghĩa gồm: một giỏ quà Tết và tiền mặt đến tận tay người bệnh.

Những phần quà nhỏ nhưng đầy nghĩa tình do chính tay đội ngũ cán bộ, đoàn viên hai đơn vị quyên góp, lựa chọn, chuẩn bị để trao tặng các người bệnh. Qua đó, góp phần cổ vũ, động viên, tiếp thêm nghị lực, sức mạnh, giúp các người bệnh và người nhà vững tâm, tin tưởng, kỳ vọng vào quá trình điều trị với kết quả khả quan nhất trong vòng tay yêu thương, chia sẻ, đồng hành của toàn xã hội…

Buổi tặng quà diễn ra đầy ấm áp
Buổi tặng quà diễn ra đầy ấm áp

 

3

Chứng kiến sự nỗ lực điều trị của các người bệnh và người nhà người bệnh nói chung, mỗi cán bộ, nhân viên của Đơn vị không khỏi xúc động và cảm mến tinh thần kiên cường vượt qua bệnh tật của người bệnh. Được biết, trong nhiều năm qua, đơn vị đã phối hợp với bệnh viện tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện thành công, đóng góp thêm một phần vào công tác an sinh xã hội của Bệnh viện. Với nghĩa cử cao đẹp đó, trong thời gian tới, Phòng Cảnh sát hình sự  – Công an tỉnh Phú Thọ sẽ tiếp tục phát động và duy trì nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó không thể thiếu hoạt động nghĩa tình dành cho các người bệnh.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện