Ra quân tổng vệ sinh môi trường chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021)

Ra quân tổng vệ sinh môi trường chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021)

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của Tháng 3, Tháng Thanh niên đặc biệt là trong những tháng đầu năm của năm 2021, là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện mới của đất nước. Đồng thời, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, cán bộ y tế trong toàn bệnh viện về tầm quan trọng của môi trường, đồng thời tiếp tục thực hiện giáo dục, tuyên truyền để năng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần tiếp tục xây dựng “Bệnh viện Xanh- Sạch – Đẹp ”.

Thực hiện theo kế hoạch Đoàn thanh niên, chiều ngày 25/03/2021, gần 100 đồng chí ra quân tổng vệ sinh môi trường nhằm làm xanh, sạch, đẹp trong và ngoài khuôn viên bệnh viện.

Tại buổi ra quân, các đoàn viên, thanh niên, cán bộ y tế đã triển khai thu gom và xử lý rác thải, phát quang bụi rậm, cây cỏ tại khu vực xung quanh bệnh viện. Sau phát quang, thu gom, rác thải được tập kết tại điểm cố định để đơn vị thu gom rác thải vận chuyển về nơi xử lý. Đồng thời, tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân giữ gìn vệ sinh và tham gia các hoạt động thu gom rác thải tại khu dân cư tạo môi trường xanh- sạch- đẹp, không để rác tồn đọng làm mất mỹ quan, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên, cán bộ y tế trong hoạt động bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu.

Huy Quang – Lê Phương

 

 

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN