Sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao không lo về chi phí và thủ tục

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mở rộng dịch vụ bảo lãnh viện phí với các Công ty Bảo hiểm nhằm giúp nhiều khách hàng có bảo hiểm sức khỏe được phục vụ tại Bệnh viện.

Với nhu cầu sử dụng bảo hiểm sức khỏe ngày càng cao của người dân, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã mở rộng hợp tác với các Công ty Bảo hiểm về dịch vụ Bảo lãnh viện phí giúp cho người dân tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận có bảo hiểm sức khỏe được hưởng dịch vụ ngay tại tỉnh nhà, không phải đi xa. Hiện tại Bệnh viện đã hợp tác với công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential, công ty TNHH Insmart với hơn 20 hãng bảo hiểm khác.

Ngay sau khi mở rộng triển khai dịch vụ bảo lãnh viện phí, những khách hàng đầu tiên của công ty TNHH Insmart đã được tiếp cận với dịch vụ của Bệnh viện.

Điển hình là người bệnh Nguyễn Thị M sinh năm 1971(Việt Trì, Phú Thọ), người bệnh nhập viện và đã được điều trị tại Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao, với gói bảo hiểm sức khỏe mà chị M đã mua, chị đã hoàn toàn được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, nằm buồng điều trị với nhiều tiện nghi và khép kín.

12012022 bao lanh vien phi 1

Ngay sau khi người bệnh nhập viện, nhân viên Bảo lãnh viện phí đến hỗ trợ làm hồ sơ bảo lãnh

Người bệnh M chia sẻ: Tôi mua Bảo hiểm sức khỏe của Manulife nhiều năm nay, cũng nhiều lần phải đi viện điều trị. Trước đây khi Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chưa hợp tác với công ty Bảo hiểm này, có lần tôi phải xuống Hà Nội khám bệnh để được sử dụng dịch vụ; hoặc có lần tôi đến điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thì vẫn phải nộp tiền tại Bệnh viện và sau khi ra viện mới thu thập hồ sơ để được công ty Bảo hiểm thanh toán. Nhưng lần này đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ điều trị hoàn toàn khác, tôi nhập viện đêm 28/10/2018 đến sáng hôm sau là có nhân viên Bảo lãnh đến tận phòng hỗ trợ làm hồ sơ bảo lãnh. Trong quá trình điều trị tôi được nằm phòng yêu cầu, nhân viên y tế chăm sóc tận tình, chu đáo. Tôi chỉ phải nộp một khoản tiền tạm ứng và đến hôm nay ra viện tôi lại được hoàn tiền tạm ứng. Do tôi có cả Bảo hiểm Y tế nên sau khi ra viện tôi không phải thanh toán một khoản gì.

12012022 bao lanh vien phi 2

Người bệnh được nhân viên Bảo lãnh đến tận phòng điều trị hỗ trợ về thủ tục

Theo chị Nguyễn Thị Khánh nhân viên Bảo lãnh viện phí cho biết: Sau thời gian triển khai hợp tác thành công dịch vụ Bảo lãnh viện phí với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp tục đẩy mạnh và mở rộng hợp tác với các Công ty Bảo hiểm. Từ tháng 10/2018, hơn 20 hãng Bảo hiểm được bảo lãnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ Tổ Bảo lãnh viện phí – Tầng 1 nhà A – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ: 0210.6551.888, hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng: 0210.627.8888.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật