Sứ mệnh – Tầm nhìn

Facebook
Twitter
()

Sứ mệnh: Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Tầm nhìn: Trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực Tây Bắc.

Mục tiêu:– Trở thành bệnh viện hạng đặc biệt vào năm 2025.- Tiếp tục triển khai đề án Bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2020-2025.- Đạt chỉ tiêu theo quy hoạch phát triển hệ thống y tế tỉnh Phú Thọ định hướng đến năm 2025 của UBND tỉnh Phú Thọ.

Giá trị cốt lõi:– Cán bộ tận tâm chuyên nghiệp.- Tinh thần trách nhiệm cao.- Môi trường làm việc thân thiện.- Cam kết vì sức khỏe cộng đồng.

Ban lãnh đạo Bệnh viện và các đồng chí là trưởng các Khoa, Phòng, Trung tâm  Đơn vị , Điều dưỡng Trưởng thực hiện nghi thức chào cờ đầu tháng
Ban lãnh đạo Bệnh viện và các đồng chí là trưởng các Khoa, Phòng, Trung tâm Đơn vị , Điều dưỡng Trưởng thực hiện nghi thức chào cờ đầu tháng

Hãy để lại đánh giá của bạn !

Click vào ngôi sao để đánh giá

Số đánh giá trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Chưa có người đánh giá bài viết. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Dịch vụ từ bệnh viện

Những điều phái nữ cần biết khi phẫu thuật nâng ngực giúp tăng kích thước vòng 1

Bất cứ ai trong phái nữ cũng mong muốn sở hữu một vòng 1 căng tròn, nhưng không phải ai cũng có được vẻ đẹp tự nhiên này. Vì thế, họ thường lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để có được vóc dáng như mong muốn. Và cũng giống như các thủ thuật xâm lấn khác, phẫu thuật nâng ngực cũng có nhiều rủi ro và nguy hiểm.

Đọc thêm

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi – 6 điều cần biết

Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp tự nhiên, duyên dáng với đường nét thanh thoát, giúp làm nổi bật gương mặt là mơ ước của tất cả phái đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay với nhiều phương pháp hiện đại giúp chị em có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn của mình.

Đọc thêm
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Phẫu thuật thẩm mỹ “Vùng kín” – Những điều cần biết

Thời gian, tuổi tác, sinh đẻ…dần khiến cho nhan sắc, bao gồm cả vùng kín của chị em bị ảnh hưởng không nhỏ. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ra đời như một giải pháp giúp chị em tự tin, quyến rũ, cải thiện đời sống tình dục, bảo vệ hạnh phúc gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đọc thêm
ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN