Hội nghị tập huấn về phòng chống tác hại của thuốc lá

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi về các quy định của Luật Phòng chống tác hại thuốc lá, công tác triển khai Luật của Bộ Y tế, tác hại của thuốc lá truyền thống và thuốc lá mới với sức khỏe con người, liên quan giữa hút thuốc lá và Covid-19, cai nghiện thuốc lá, xây dựng môi trường không thuốc lá.

GS.TS Nguyễn Văn Kính, Phó chủ tịch Thường trực THYH Việt Nam phát biểu tại hội nghị tập huấn về phòng chống tác hại của thuốc lá

Chương trình có sự tham gia của hơn 200 cán bộ y tế đến từ các bệnh viện, trung tâm y tế, các trường đào tạo y dược trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Đại diện Sở Y tế, TS.BS Lê Quang Thọ phát biểu tại hội nghị  tập huấn về phòng chống tác hại của thuốc lá
Đại diện Sở Y tế, TS.BS Lê Quang Thọ phát biểu tại hội nghị tập huấn về phòng chống tác hại của thuốc lá
GS.TS Nguyễn Văn Kính, Phó chủ tịch Thường trực THYH Việt Nam chia sẻ trong buổi tập huấn.

thuoc la4

thuoc la5