Thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Đã thành nét đẹp truyền thống, mỗi dịp Tết đến xuân về, hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng luôn được bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đặc biệt quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng của mình. Thăm hỏi động viên mẹ góp phần tô đẹp truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, thực hiện hiệu qủa phong trào “ đền ơn đáp nghĩa”.

Sáng ngày 7 tháng 01 năm 2023, đại điện Lãnh đạo bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ gồm các đồng chí BS CKII Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, BSCKII Lê Na – Phó giám đốc bệnh viện đi cùng đoàn còn có các đ.c đại diện các phòng ban Trưởng phòng TCCB, trưởng phòng Điều dưỡng, TP Marketing & TT, trưởng phòng QLCL bệnh viện đã đến thăm hỏi, chúc Tết, phụng dưỡng hàng tháng và tặng quà của bệnh viện tới Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Sự tại Khu 4, xã Yên Kỳ, Huyện Họa Hòa, tỉnh Phú Thọ.

09012023 mesu 1

BS CKII Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc BVĐK tỉnh và BS CKII Lê Na – Phó giám đốc BVĐK tỉnh tới thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sự

Đây là hoạt động thường niên, một nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ từ nhiều năm nay, với mong muốn được chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Mẹ Nguyễn Thị Sự năm nay bước sang tuổi 103, Mẹ Sự có 2 người con hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ. Mẹ vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng”. Mẹ Sự được Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhận phụng dưỡng, chăm sóc sức khỏe suốt đời. Bệnh viện thường xuyên giữ liên lạc, phối hợp với gia đình và địa phương quan tâm đến đời sống của Mẹ.

09012023 mesu 2

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện, Giám đốc bệnh viện BS CKII Lê Đình Thanh Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ lớp con cháu noi theo.

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước ta có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Chính vì vậy, thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng hôm nay đã kịp thời động viên các mẹ về tinh thần và vật chất, giúp cho các mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật