Thư cảm ơn của người bệnh gửi tới Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup

Cô gái Triệu Thị Thu Hiền sinh năm 1994 hiện đang sinh sống tại khu 7 xã Hy Cương, Tp Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Hiền bị liệt cơ hô hấp nên không thể tự thở được, hiện đang điều trị tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Từ một người thiếu nữ xinh đẹp và khỏe mạnh Thu Hiền phải đối mặt với chuỗi ngày thuốc là cơm, bệnh viện là nhà và dùng máy thở để duy trì sự sống. Nhưng dù cho có bao nhiêu đau đớn phải trải qua đi nữa, trên môi em vẫn là nụ cười ấm áp và trong tim em vẫn là khát khao sống mãnh liệt để có thể được gần và bên cạnh đứa con gái bé nhỏ của mình mới 4 tuổi.

Khao khát sống của em đã làm động lòng đến các Bác sĩ Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, trực tiếp kết nối với Tổ Công tác xã hội để kêu gọi ủng hộ giúp đỡ cho hoàn cảnh của em.

Sáng ngày 03/11/2020, Quỹ Thiên Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup với đại diện là Ông Lý Minh Tuấn – Giám đốc Quỹ, BS Nguyễn Ngọc Quang – BVĐK Quốc tế Vinmec đã đến thăm hỏi động viên và tài trợ 1 chiếc máy thở  VinSmart VFS – 510 Ngoài ra, Quỹ còn hỗ trợ động viên 5 triệu đồng tiền mặt để trang trải các chi phí sinh hoạt của em tại Bệnh viện.

Đại diện Quỹ Thiện Tâm và Bệnh viện thăm hỏi, tặng máy thở cho người bệnh

TS. Nguyễn Văn Sơn- Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng tấm lòng của bạn đọc và các nhà hảo tâm, Quỹ Thiện Tâm và Tập đoàn Vingroup đã giúp đỡ người bệnh và đặc biệt là người bệnh Thu Hiền có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Người bệnh Hiền đã nhận được món quà giá trị lớn cả về vật chất & tinh thần từ Quỹ và tập đoàn.

Nét mặt rạng ngời, Thu Hiền vui mừng chia sẻ với chúng tôi: “Gần 1 năm nay em tưởng mình không còn cơ hội để có thể về nhà và sống vui vẻ bên con và mẹ em, giờ em mới có cảm giác được bình yên và vui vẻ, em có thể được về với con gái em để cùng nhìn thấy con em vui vẻ hàng ngày có mẹ có con, và bớt đi được gánh nặng cho mẹ em tần tảo sớm hôm vào viện chăm em. Em rất biết ơn các nhà hảo tâm và các Bác sĩ, Điều dưỡng Khoa cấp cứu, Tổ Công tác xã hội, Phòng Marketing &TT Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhiều lắm”.

Nụ cười ấm áp của em Hiền khi nhận được máy thở để duy trì cuộc sống

Đón nhận món quà quý báu, gia đình Thu Hiền xúc động không nói nên lời chỉ biết gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhà hảo tâm, Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingroup và Khoa Cấp cứu đã quan tâm đến hoàn cảnh của em và giúp đỡ e cứu sống e quãng đời còn lại có thể bên cạnh gia đình và tự chăm sóc cho mình.

Hiện tại sức khỏe của Thu Hiền khá ổn định, em đã có máy thở nên sẽ được xuất viện trong vài ngày tới, các y bác sĩ Khoa Cấp cứu sẽ hướng dẫn và giúp dỡ e trong nhưng ngày đầu khi về nhà sử dụng máy.

Trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đã ủng hộ người bệnh trong suốt thời gian qua, hy vọng hoạt động nhân ái này sẽ ngày càng được nhân lên để giúp đỡ được nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.

Một số hình hảnh diễn ra tại buổi trao tặng quà cho bệnh nhân Trần Thị Thu Hiền

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN