THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các quý nhà hảo tâm, các quý mạnh thường quân, các cơ quan, đoàn thể và các cá nhân!

Sau khi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đăng bài viết về hoàn cảnh của cháu Dương Thị Hiền Trang , 6 tuổi, ở tại Lang Đài, Bạch hạc, Việt Trì, Phú Thọ bị tai nạn rạn xương sọ, phải điều trị tại khoa Ngoại thần kinh cháu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của quý nhà hảo tâm, sự chia sẻ và động viên rất nhiều của các tổ chức, các cá nhân, các cơ quan đoàn thể khi biết được thông tin và hoàn cảnh của cháu.

Sau một thời gian chia sẻ tính đến ngày mùng 9/9/2020 cháu đã nhận được tổng số tiền là 130.000.000 triệu đồng (Một trăm ba mươi triệu đồng). Đây là số tiền mà gia đình cháu nhận được trực tiếp từ tất cả các nhà hảo tâm. Trong đó, nhờ có sức lan tỏa và tiếp sức của Đài truyền hình phát thanh tỉnh Phú Thọ đã kết nối tới các mạnh thường quân, các cơ quan đoàn thể đã kêu gọi được cho gia đình cháu số tiền 77 triệu đồng cụ thể: Họ Nguyễn Văn và họ Kim (ở Bạch Hạc, Việt Trì) ủng hộ 30 triệu đồng, Trường THCS Văn Lang – Việt Trì ủng hộ 30 triệu đồng, Trường THPT Việt Trì ủng hộ 8 triệu đồng và tập thể Đài PT – TH Phú Thọ ủng hộ 9 triệu đồng.

Chúng tôi rất trân trọng những nghĩa cử cao đẹp và sự quan tâm của các nhà hảo tâm đã dành cho cháu, điều này đã có ý nghĩa rất lớn đối với cháu lúc này. Nhờ sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm đã tiếp thêm động lực an ủi phần nào hoàn cảnh của cháu, tiếp thêm động lực cho bố cháu đang phải gồng mình lên nuôi dạy các con khi mẹ cháu mất sớm.

Sự chung tay, chung sức là nguồn động viên to lớn để Bệnh viện kết nối trái tim nhân ái của quý nhà hảo tâm đến với những mảnh đời còn khó khăn, vất vả.

Một lần nữa thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên cũng như gia đình cháu Hiền Trang xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý nhà hảo tâm và các quý mạnh thường quân,  các cá nhân, đoàn thể đã giúp đỡ và quan tâm đến hoàn cảnh của cháu trong thời gian vừa qua.

Rất mong trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của quý nhà hảo tâm.

Một số hình ảnh đại diện của các quý cơ quan, các quý mạnh thường quân đến ủng hộ cháu Hiền Trang

09092020 thu cam on 1

09092020 thu cam on 2

09092020 thu cam on 3

09092020 thu cam on 4

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện