Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp nhận 100 xe lăn từ Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý

Sáng ngày 18/04/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình tiếp nhận 100 chiếc “xe lăn yêu thương” từ Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý nhằm hỗ trợ người bệnh gặp khó khăn trong việc đi lại khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

Tại chương trình, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý đã trao tặng 100 xe lăn cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, với tổng giá trị trên 140 triệu đồng.

Tham dự chương trình có Bà Đặng Hoàng Oanh – Thứ trưởng Bộ Tư pháp, Bà Trần Thị Nhung – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ, Ông Vũ Thành Lâm – Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ, Bà Đào Thùy Linh – Phó Tổng biên tập Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, Bà Vũ Cẩm Thi -Trưởng Đại diện văn phòng Đại diện Tập đoàn CT&D tại Việt Nam cùng các thành viên Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý.

Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có BS CKII Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện, BS CKII Lê Na – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện,…

1 1
Bà Đặng Hoàng Oanh – Thứ trưởng Bộ Tư pháp chia sẻ tại chương trình

Chia sẻ tại chương trình, bà Đặng Hoàng Oanh – Thứ trưởng Bộ Tư pháp cho biết, bà rất thấu hiểu những khó khăn, vất vả ngành y tế đang trải qua. Trong nhiều năm đồng hành cùng ngành Y, bà luôn mong muốn làm được những điều tốt đẹp cho ngành Y tế. Việc kết nối với Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý trao tặng xe lăn cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là cách lan tỏa tình yêu thương đến với những người bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người bệnh trong quá trình di chuyển khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

Phát biểu tại chương trình, Ông Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn tới Bà Đặng Hoàng Oanh – Thứ trưởng Bộ Tư pháp và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý vì đã luôn tâm huyết với sự nghiệp phát triển ngành Y tế nói chung và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói riêng, đã kết nối và trao tặng những món quà thiết thực giúp Bệnh viện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người dân. Đồng thời, cam kết sau khi tiếp nhận quà tặng sẽ giữ gìn, bảo quản và sử dụng đúng mục đích để công tác phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.

7
BS CKII Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình

Bà Vũ Cẩm Thi -Trưởng Đại diện văn phòng Đại diện Tập đoàn CT&D tại Việt Nam cho biết, bà rất ấn tượng về những thành tựu Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân. Bà cũng gửi lời cảm ơn đến Bà Đặng Hoàng Oanh – Thứ trưởng Bộ Tư pháp đã kết nối để Quỹ có thể trao những món quà đặc biệt này đến với những người bệnh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đúng ngày giỗ tổ Hùng Vương. Đây là một điều rất tuyệt vời đối với cá nhân bà và những người đại diện cho Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý.

3 1
Đại diện Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý – Bà Vũ Cẩm Thi phát biểu chia sẻ tại chương trình

Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý (Lawrence S.Ting Foundation) là Quỹ xã hội, phi lợi nhuận của Việt Nam hoạt động theo nguyên tắc tự tạo vốn trên cơ sở vận động tài trợ và đóng góp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, nhằm mục đích hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục và y tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Đến nay, Quỹ trao tặng hơn 30.000 chiếc xe lăn, xe lắc khung tập đi cho 63 tỉnh, Thành phố trong cả nước.

Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm hỗ trợ công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người dân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Hy vọng trong thời gian tới, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng  Đinh Thiện Lý sẽ ngày càng phát triển, có thêm nhiều chương trình, hoạt đồng hỗ trợ cho cộng đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình:

9 z5362915026119 4e5d7e888145ff02edc064b3a9056621

10 4 1

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện